🔥CHẤ N Đ ỘNG Chuyện Lạ: Xuất hiện M.Á.U vị T.Ử ĐẠO hàng Trăm Năm tại giáo xứ Liên Thủy, GP Bùi ChuVừa Qua, Chuyện sửng sốt: Xuất hiện M á.u của vị T ử Đạo, xảy ra trong quá trình c ải m ộ.
Thành Long mến chào cộng đoàn, cách đây hơn 1 tháng con có đưa tin:
Xôn xao Th i h ài 1 Giáo dân 200 năm vẫn rỉ m áu ở Nam Định. Bí ẩn quanh câu chuyện ?
Và mọi người rất đón nhận.
Hôm qua, ngày 6/1/2021 , một câu chuyện sửng sốt tương tự , cũng vừa xảy ra tại Giáo phận Bùi Chu, khiến mọi người bàng hoàng nhưng mừng rỡ, mời cộng đoàn cùng xem tiếp.
———————————
-Gmail: [email protected]
——————————-
1.MỤC ĐÍCH.
Xin chào cộng đoàn Con là Giuse Nguyễn Thành Long , 1 Kito hữu thuộc Giáo hội Công Giáo VN . Con cảm ơn Cộng đoàn đã ghé thăm và xem các Video từ kênh Thanh Long Vlog này của con.
– Mục đích con lập kênh Thanh Long Vlog này là vì con muốn loan báo Tin Mừng của Chúa. Qua kênh (con muốn học đòi Chân Phước Carlo Acutis)con cũng mong muốn nhiều Người Công Giáo chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức Đạo Công Giáo, biết được tin tức Công giáo tại Việt Nam và Toàn cầu, ngõ hầu Sốt Sắng, Nhiệt Thành, bớt khô khan nguội lạnh, yêu mến Chúa hơn.
-Mặt khác, kênh Thanh Long Vlog này mong muốn TÔN VINH CHÚA trước mọi người, giúp các bạn tôn giáo bạn biết và hiểu về Đạo Chúa nhiều hơn…
-Con cũng mong muốn, trong quá trình làm Tin Tức, thì Hành trình Đức Tin, Hiểu Biết của con và của cộng đoàn, chúng ta sẽ tốt hơn mỗi ngày.
Vì vậy Cộng Đoàn nhớ ấn Like Video và Đăng Ký Kênh : “Thanh Long Vlog” để cập nhật những tin tức, video hữu ích xoay quanh chủ để Đạo Công Giáo nhé, cũng là để truyền Động lực giúp con ra nhiều Video hữu ích phục vụ Cộng đoàn hơn.
Xin Thiên Chúa toàn năng ban mọi Ơn lành, Bình an cho tất cả chúng ta.
2. QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN:
Những chia sẻ, phát ngôn, nhận định , của con hoàn toàn là từ niềm tin Tín Lý Công Giáo theo quan điểm Cá nhân, Quý vị chỉ nên tham khảo.
.Và xin NHỚ RẰNG con không có tư cách, đại diện cho tiếng nói chính thức từ HĐGMVN,hay không có tư cách giảng Phúc Âm.
Mọi ý kiến góp ý, đóng góp, thậm chí là phê phán xin gửi về Gmail trên.
3.CON XIN LỖI TRƯỚC và CAM KẾT:
Thưa cộng đoàn, Con ý thức rằng Bản quyền là rất quan trọng, như bài giảng của Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước ( , Con chưa bao giờ và cũng không bao giờ có ý định, muốn đánh cắp bản quyền: Video, hình ảnh, hoặc file ghi âm, lôgo…. của cá nhân, tổ chức nào đó. Nhưng có thể trong quá trình làm tin, vô tình phạm lỗi, gây phương hại tới quý vị, xin quý vị thẳng thắn góp ý hoặc yêu cầu con xoá Clip qua Gmail : leaderthanhl[email protected] này trước ạ, Con rất thiện chí đón nhận mọi gmail.
Thanh Long Vlog xin cam kết mọi thông tin, tin tức đều đúng SỰ THẬT, không gây tổn hại đến Đức Tin Người Công Giáo.
4.CỘNG ĐỒNG TRÊN KÊNH THANH LONG VLOG.
Quý vị vui vẻ, bình luận trao đổi thoải mái . Tuy nhiên, Mọi bình luận mang tính Xúc phạm, Mạt sát ,Hăm doạ, Thách thức (người khác, Chủ kênh) ..kích động thù hằn , bôi xấu hoặc gây chia rẽ trong Giáo hội như: Chửi bới hoặc Nói xấu (Đức Thánh Cha, Giám Mục, Linh Mục, Tu sĩ, Giáo Hội Công Giáo…), kích động chính trị, kêu gọi huỷ kênh, nội dung đồi truỵ, vô văn hoá… sẽ không được phê duyệt, đồng thời sẽ bị BLOCK (khoá khỏi kênh NGAY LẬP TỨC ). Chúng tôi Luôn đón nhận các câu hỏi văn minh, thắc mắc của các tôn giáo bạn.
5.BẢN QUYỀN.
Đề nghị tuyệt đối không sao chép, chỉnh sửa hay lấy lại các video của kênh khi chưa có sự cho phép.
© Bản quyền Tổng hợp thuộc Thanh Long Vlog.
© Quý vị không nên coppy, nếu muốn dùng cho mục đích truyền tải ngoài Youtube như Zalo, Facebook, Tiktok có thể liên lạc với mình trước qua Gmail.
►Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair User (
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng con qua email: [email protected]
————–
#Chuyện_Lạ_Sửng_Sốt #Giáo_xứ_Liên_Thủy #Thanh_Long_Vlog #Tin_tức_công_giáo #Thánh_Ca #Phim_Công_Giáo
#Phúc_Âm
Nguồn:

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/

Bình luận

 1. 🔥Dạ cảm ơn cô chú anh chị. Mời xem Video tương tự, hữu ích và nghe giải thích của khoa học ạ: https://www.youtube.com/watch?v=cPHj46EKq5Q&t=1s

  Mời xem Video Thực tế chi tiết về Biến Cố Nhiệm Màu này ạ: https://www.facebook.com/LCTX.muondoi/videos/282031950485817

 2. Lay các thanh tu đao xin các ngai day cho con môt bài học đo la các ngai hãy câu bâu cung chua ban cho con biêt siêng đọc kinh câu nguyên.

 3. Nhiệm mầu của THIÊN CHÚA!

 4. 😢😢

 5. Xin chúa hãy phù hộ cho thế giới hết covid 19 con xin cảm ơn chúa Amen🙏🙏🙏🙏🙏🙏

 6. Con kinh xin các Thánh tử đạo Việt Nam phù hộ cho quê hương việt nam chúng thoát khỏi cơn đại dịch bệnh Covid này. Xin Thánh thương con là Maria Trần Thị Minh Phương ban ơn chữa lành bệnh cho con. Con cảm ơn Thành tử đạo Việt Nam Alêlluia!

 7. Máo của các ngài đổ ra là mầu nhiệm chúa khi tô

 8. LẠY ĐỨC KI-TÔ NGOI KHEN CHÚA AMEN
  ĐOÀN CON TRÊN KHẮP THỂ GIỚI XIN TA ƠN.. CÁC THÁNH TỪ ĐẠO VIỆT NAM…. NGUYỄN XIN.CAC.THANH TỰ ĐẠO VIỆT NAM XIN.GIU GÌN. HỘI…THANH . CÔNG GIÁO TÔNG TRUYỀN.BINH AN.DOI NÀY VÀ DOI.SAU..TRONG TÌNH YÊU.
  LÒNG THƯƠNG.XOT..DUC.CHUA GIESU KITO VÀ ĐỨC MẸ MARIA MAN COI..AMEN..
  NHÂN.DANH.CHA VÀ.CON.VA.THANH.THAN..AMEN..

 9. Thánh nào vậy ạ

 10. Lạy các Thánh tử đạo,xin cầu cho chúng con.

 11. Xin các Thánh tử đạo ban ơn lành cho chúng con Amen

 12. Lạy các Thánh Tử Đạo Việt Nam xin các Thánh cầu bầu cùng Chúa ban cho thế giới được bình an đại dịch chóng qua và mọi người biết yêu thương nhau như lời Chúa dạy

 13. Xin thánh tử đạo cầu bầu củng chúa cho gia đình con được bình an và giữ đạo cho tron .xin cho chúng con được sống lành chết lành Trong tay chúa Amen .

 14. Chuyện lạ lùng đến vô lý rất cần chuyên gia thử nghiệm DNA. Không nên vô phép xờ mó thi hài hay tuyên bố đó là phép lạ khi đó chỉ là sự kiện lạ. Phép lạ phải là ơn lạ mang lợi ích cho con người.

 15. Amen

 16. Lạy các Thánh Tử Đạo VN xin các Ngài tha tội cho bọn Vua Chúa thời xưa đã bách hại các ngài vì chúng không biết việc chúng làm….. Amen

 17. xin các thánhi ban cho chúng con đc vững lòng tin yêu thiên chúa.

 18. Xin các thánh tử vì đạo cầu bầu cho đại dịch corona nhanh chấp dứt, xin các thánh từ vì đạo che chở cho thế giới của chúng con cách riêng Amen

 19. Lạy các Thánh Từ đạo VN là con thảo của Chúa,là chứng nhân anh dung của Đức KITO là thành phần trung kiên của Hôi Thánh Chúa.

 20. Xin các thánh tử đạo cầu cho chúng con vững tin vào chua amen

 21. ✝️✝️✝️🙏🙏🙏❤️❤️❤️Xin cac Ngai cau bau cho toan dan Viet chung con va toan the Gioi. Xin cac Ngai che cho va cau bau cho chung con va toan the Gioi dang sóng trong the Gioi cam bay va day thu thach , de chung con luon biet yeu thuong va trung thanh voi Chua.

 22. xin chúa ban phước lành xg cho con chiên của ngài.xin chúa ban bình an xg cho gd chúng con

 23. Xin cac ngài chuyển cầu cùng CHÚA cho chúng con🙏💖 trên con đường cứu độ!

 24. Xin Các Ngài cầu bầu cùng Chúa cho gia đình con và toàn thế giới thoát khỏi nạn dịch và bình an trong Chúa. Amen

 25. Chúng con vô vàn cảm tạ ơn Chúa!
  Chúng con vô vàn cảm tạ ơn Các Thánh Tử Đạo ViệtNam!
  Amen!

 26. Xin góp ý : " Bên Âu Châu, khi khai quật mộ " đặt biệt " như trên ( để điều tra hay gião nghiệm … ), người ta cần có thêm nhân chứng pháp lý , y học, giáo quyền …để lập hồ sơ. Trường hợp trên đây cần được thu nhận chất màu đỏ trong quan tài để xét nghiệm có phải là máu , nhóm máu ?, DNA…?? để tránh đồn đóan, lầm lẫn…đưa đến xuyên tạc. DNA ngày nay có thể giúp xác định khá chính xác là ai. Ví dụ trường hợp trên, nếu thân nhân Cụ Phạm Công Đô còn sống . Các bia đá, gỗ có viết chử Hán/Nôm cần được gìn giữ và phiên dịch. Đây là giáo dân tử đạo thì sự gìn giữ, tôn kính, điều tra… lại là trách nhiệm lớn của các vị đại diện giáo quyền. " ( TTD51 )

 27. Bay gio lay may di nghen cuu.

 28. Lậy các thánh nam nữ trên thiên đàng đã về được với chúa từ xưa đến giờ và mãi mãi xin hãy thương xót chúng con và toàn thế giới trong mùa dịch bệnh này và xin các thánh nam nữ trên thiên đàng cầu nguyện cho thế giới này được bình an chở lại,vì tội lỗi con người càng ngày càng nhiều hơn xưa, chúa Kitô là vua trên chời và dưới đất gài biết hết những gì mà con người làm và muốn , vì lời nói việc làm , xin các thánh nam nữ trên thiên đàng cầu nguyện xin chúa Giêsu thương xót chúng con và toàn thế giới, nhậm lời những gì chúng con đã cầu xin tạ ơn chúa, tôi sống nhưng không phải là do tôi sống mà là chính Đức Kitô sống trong tôi Amen…. 💕✝️💕☦️💕🛐

 29. Xin cụ Gioan Baotixita nếu hiển thánh . Xin cầu bầu cùng Chúa cho nước VN qua khỏi cơn dịch Covid19 .

 30. Tạ ơn Chúa Toàn Năng 🙏! Xin các Thánh Tử Đạo Việt Nam cầu bầu cho chúng con và cho Giáo Hội Chúa được lan toả khắp nơi trên thế giới. Amen 🙏

 31. Con xin cac thanh tư vi đao ban ơn cho giao hôi viêt nam tin ra

 32. Con xin cac thanh kiu chung con va con xin ngai cau nguyen chonchung con amen

 33. Cần Tòa Tổng Giám Mục báo cáo lên Tòa Thánh Vatican và máu cần đc lưu giữ để kiểm tra, xác minh kỹ càng.

 34. Thiệt không đó?

 35. Lây TC toàn năng con cảm tạ quyền năng và lòng thương xót của cha amen

 36. Công việc của Chúa.
  Dấu chỉ của các chứng nhân đức tin Kito khi các ngài được diễm phúc Tử vì Đạo Chúa Kito.Xin các Thánh Tử đạo Việt Nam, cầu cho chúng con. Amen.

 37. Amen

 38. Hài cốt chảy máu là: Cụ Gioan Baotixita Phạm Công Đô. Sinh ngày 24 tháng 4 năm Bính Tuất. tử vì đạo ngày 20 tháng 4 năm nhâm tuất. Đời vua Tự Đức.

 39. Hài cốt chảy máu là: Cụ Gioan Baotixita Phạm Công Đô. Sinh ngày 24 tháng 4 năm Bính Tuất. tử vì đạo ngày 20 tháng 4 năm nhâm tuất. Đời vua Tự Đức.

 40. quá linh thiêng xin các thánh tử đạo phù hộ con và gia đình đc sự bình yên và xin cha thánh phù hộ cho con thêm trí khôn và thực hiện đc điều mong muốn amen 😌😊

 41. Xin cầu ngài ban phước cho chúng con

 42. Xin các thánh tử đao phù hô cho giao hội và quê hương việt nam bình an mau qua cơn đại dịch côvit

 43. Muôn.ngan.đơi.
  Chua.vân.chon.finh
  Thương.con.fa.ơn
  Chua.am

 44. Amen xin các thánh tử đạo Việt Nam luôn bảo vệ chúng con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *