🔥Sửng Sốt: 1 Chuyện Lạ Đầu Tiên từ Linh mục Giuse Trần Ngọc Thanh OP, Xin Cầu Nguyện cho NgàiMời cộng đoàn cùng xem, chia sẻ quan điểm và ý kiến của mình 1 cách văn minh nhé. Xin Chúa chúc lành tới tất cả mọi người.
———————————
-Gmail: [email protected]
——————————-
1.MỤC ĐÍCH.
Xin chào cộng đoàn Con là Giuse Nguyễn Thành Long , 1 Kito hữu thuộc Giáo hội Công Giáo VN . Con cảm ơn Cộng đoàn đã ghé thăm và xem các Video từ kênh Thanh Long Vlog này của con.
– Mục đích con lập kênh Thanh Long Vlog này là vì con muốn loan báo Tin Mừng của Chúa. Qua kênh (con muốn học đòi Chân Phước Carlo Acutis)con cũng mong muốn nhiều Người Công Giáo chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức Đạo Công Giáo, biết được tin tức Công giáo tại Việt Nam và Toàn cầu, ngõ hầu Sốt Sắng, Nhiệt Thành, bớt khô khan nguội lạnh, yêu mến Chúa hơn.
-Mặt khác, kênh Thanh Long Vlog này mong muốn TÔN VINH CHÚA trước mọi người, giúp các bạn tôn giáo bạn biết và hiểu về Đạo Chúa nhiều hơn…
-Con cũng mong muốn, trong quá trình làm Tin Tức, thì Hành trình Đức Tin, Hiểu Biết của con và của cộng đoàn, chúng ta sẽ tốt hơn mỗi ngày.
Vì vậy Cộng Đoàn nhớ ấn Like Video và Đăng Ký Kênh : “Thanh Long Vlog” để cập nhật những tin tức, video hữu ích xoay quanh chủ để Đạo Công Giáo nhé, cũng là để truyền Động lực giúp con ra nhiều Video hữu ích phục vụ Cộng đoàn hơn.
Xin Thiên Chúa toàn năng ban mọi Ơn lành, Bình an cho tất cả chúng ta.
2. QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN:
Những chia sẻ, phát ngôn, nhận định , của con hoàn toàn là từ niềm tin Tín Lý Công Giáo theo quan điểm Cá nhân, Quý vị chỉ nên tham khảo.
.Và xin NHỚ RẰNG con không có tư cách, đại diện cho tiếng nói chính thức từ HĐGMVN,hay không có tư cách giảng Phúc Âm.
Mọi ý kiến góp ý, đóng góp, thậm chí là phê phán xin gửi về Gmail trên.
3.CON XIN LỖI TRƯỚC và CAM KẾT:
Thưa cộng đoàn, Con ý thức rằng Bản quyền là rất quan trọng, như bài giảng của Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước ( , Con chưa bao giờ và cũng không bao giờ có ý định, muốn đánh cắp bản quyền: Video, hình ảnh, hoặc file ghi âm, lôgo…. của cá nhân, tổ chức nào đó. Nhưng có thể trong quá trình làm tin, vô tình phạm lỗi, gây phương hại tới quý vị, xin quý vị thẳng thắn góp ý hoặc yêu cầu con xoá Clip qua Gmail : leaderthanhl[email protected] này trước ạ, Con rất thiện chí đón nhận mọi gmail.
Thanh Long Vlog xin cam kết mọi thông tin, tin tức đều đúng SỰ THẬT, không gây tổn hại đến Đức Tin Người Công Giáo.
4.CỘNG ĐỒNG TRÊN KÊNH THANH LONG VLOG.
Quý vị vui vẻ, bình luận trao đổi thoải mái . Tuy nhiên, Mọi bình luận mang tính Xúc phạm, Mạt sát ,Hăm doạ, Thách thức (người khác, Chủ kênh) ..kích động thù hằn , bôi xấu hoặc gây chia rẽ trong Giáo hội như: Chửi bới hoặc Nói xấu (Đức Thánh Cha, Giám Mục, Linh Mục, Tu sĩ, Giáo Hội Công Giáo…), kích động chính trị, kêu gọi huỷ kênh, nội dung đồi truỵ, vô văn hoá… sẽ không được phê duyệt, đồng thời sẽ bị BLOCK (khoá khỏi kênh NGAY LẬP TỨC ). Chúng tôi Luôn đón nhận các câu hỏi văn minh, thắc mắc của các tôn giáo bạn.
5.BẢN QUYỀN.
Đề nghị tuyệt đối không sao chép, chỉnh sửa hay lấy lại các video của kênh khi chưa có sự cho phép.
© Bản quyền Tổng hợp thuộc Thanh Long Vlog.
►Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair User (
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng con qua email: [email protected]
————–
#Chuyện_Lạ #Linh_Mục_Giuse_Trần_Ngọc_Thanh_OP #Thanh_Long_Vlog #Tin_tức_công_giáo #Thánh_Ca #Phim_Công_Giáo
#Phúc_Âm
Nguồn: fB Phạm Đài

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/

Bình luận

 1. 🔥Sửng Sốt: 1 Chuyện Lạ Đầu Tiên từ Linh mục Giuse Trần Ngọc Thanh OP, Xin Cầu Nguyện cho Ngài
  👉Mời xem: https://www.youtube.com/watch?v=zdaxSMl_g2I
  Xin Cha Giuse cầu bầu cùng CHÚA, ban bình an tới giáo hội chúng con Amen

 2. Cha ơi, xin được có một ngày được viếng mộ , được tận mắt nhìn được nơi Cha nằm .và được thực hành những gì mà con NGỦ MƠ thấy sự DẶN DÒ. của CHA , ❤️🙏 mãi thương Cha mới ngày..

 3. Mẹ hung thủ là người đau khổ nhất

 4. Hay. Thế. Thu. Thi. Se. Dược. Thu
  Tha.

 5. Hy vọng Cha Giuse Trần Ngọc Thanh sớm trở thành một vị thánh tử đạo Việt Nam!

 6. Xin Chúa đón nhận linh hồn Cha Giuse Trần Ngọc Thanh bề nước trời amen

 7. Hỡi NHỮNG KẺ GIẾT Cha THANH HÃY NHÌN NHỮNG HÌNH ẢNH NÀY ĐỂ THẤY ĐỨC YÊU THUONG CỦA NGƯỜI CÔNG GIÁO CHÚNG TÔI NHÉ HÃY ĂN NĂN QUAY VỀ NẺO CHÍNH ĐI NHEN không THÌ LƯỚI TRỜI CHỤP THÌ KHÔNG THOÁT ĐÂU

 8. Mô cha đăng ly phai xanh co ma đang nay co ko moc đuoc.vi hêt nhóm này đên nhom kia đên câu nguyên cay co lam sau ma môc đc.

 9. Vì Chính Khi Thứ Tha Là Khi Được THA THỨ

 10. Bạn ơi ! trên thiên đàng thì không có sự hiện diện của quỉ
  cũng như địa ngục thì không mang hình bóng của thiên đàng … cho dù CHÚA cũng đã thứ tha cho tất cả …! HÃY NHỚ KỸ BẠN NHÉ …. !

 11. Xin cha cầu xin cho giáo hội của cha mong cha an nghỉ trong chúa Kitô

 12. Ta on Chua . Amen .

 13. Ca tụng Chúa Ba Ngôi!!! Cảm tạ Chúa. Cha ơi xin hãy cầu bầu cho chúng con con được vân lời Chúa và sống theo thánh ý Chúa.🙏🏼

 14. Khó lắm mà ông cố đã làm được trong tình yêu của Chúa

 15. Xin Chúa đón nhận linh hồn Cha giuse Trần Ngọc Thanh được về nhà Chúa Amen

 16. Xin cho moi nguoi yeu thuong nhau cung cau xinchua thanh hoa the gioi cho giao hoi luon luon hiep nhat the gioi hoa binh chien tranh cham dut amen

 17. Amen

 18. Lạy Chúa xin thương đón nhận linh hồn Cha cố Giuse Amen

 19. Đúng như Thanh Long Vlog đọc là nhiều người vẫn còn tức giận vì hành động của kẻ thủ ác(núp bóng tên Kiên).Tha thứ không có nghĩa là không được nói: Chính quyền địa phương tỉnh Kontum thật hèn mạt !

 20. Amen

 21. Vị Linh mục trẻ thánh thiện của Giáo hội Việt Nam

 22. Xin Chúa ban bình an cho giáo hội VN chúng con Amen

 23. Xin CHÚA đón nhận linh hồn Cha Giuse vào nước Trời Amen

 24. Thật tuyệt vời, đem yêu thương vào nơi oán thù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *