16 MẸO VẶT SẮP XẾP THÔNG MINH || TRANG TRÍ NHÀ CỬASẮP XẾP NHÀ VÀ NHỮNG ĐỒ THỦ CÔNG DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI

Nếu bạn đang phải ở nhà và muốn giết thời gian, tôi sẽ chỉ cho bạn thấy một số mẹo vặt tuyệt vời mà giá cả lại tốt để sắp xếp nhà cửa đó.
Trong phần video đầu tiên, tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy bảng màu gỗ và biến chúng thành đồ nội thất đáng yêu xung quanh nhà đó. Một cách nữa để làm điều đó là tái sử dụng chúng thành chậu cây ở trong gian bếp của mình, nơi bạn có thể giữ tất cả các loại thảo mộc đấy.
Bạn cũng có thể lấy một miếng gỗ, gắn một số tay nắm cửa lên chúng và sau đó biến chúng thành giá để giày. Bằng cách này, các đôi giày của bạn sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng.
Bạn cũng có thể tháo một số thanh gỗ và gắn chúng theo chiều dọc để biến một một tấm kê hàng thành một chiếc giá nhiều tầng trong phòng khách đó. Bạn cũng có thể gắn thêm dây đèn để làm cho nó thêm lung linh nhé.
Một mẹo vặt tuyệt vời khác là gỡ thanh xoắn ra khỏi tệp đựng hồ sơ và gắn nó vào bên trong tủ bếp của bạn, sau đó hãy móc những dụng cụ làm bếp của bạn vào đó nhé.
Bạn cũng có thể tái sử dụng một hộp đựng giấy cũ và biến nó thành một hộp đựng túi nhựa nữa đó.
Hãy xem cho đến khi kết thúc video để biết cách tái sử dụng thớt gỗ cũ nữa nhé.

Dấu thời gian:
0:11 – Những sáng tạo tuyệt vời với tấm kê hàng bằng gỗ
2:02 – Tự làm giá cho phòng khách
3:18 – Những mẹo vặt sắp xếp tuyệt vời
4:39 – Cách sắp xếp ngăn kéo của bạn
6:11 – Nơi treo đồ
7:45 – Cách sắp xếp chiếc tủ của bạn
9:25 -Tự làm kệ treo
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/meo-hay-tong-hop/meo-vat-cuoc-song/

Bình luận

  1. Chị giỏi quá đi mất

  2. Mạng yếu hoài coi không được gì hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *