20 MẸO VẶT ĐỜI THƯỜNG ĐƠN GIẢN VÀ NHỮNG MÓN ĐỒ TỰ LÀM MÀ BẠN CHƯA HỀ NGHĨ ĐẾNNHỮNG MÓN ĐỒ THỦ CÔNG VÀ THIẾT KẾ TUYỆT ĐẸP MÀ BẠN NÊN THỬ

Bạn có thích hoa không? Vì không nhiều người trong chúng ta có thể chiêm ngưỡng mùa xuân tại thời điểm này, vậy tại sao không tự tạo ra các đồ trang trí hoa bằng chính những thứ có sẵn trong nhà mình nhỉ? Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn những cách đó nhé.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng nắp từ các chai nhựa khác nhau để tạo ra một chiếc đế lót ly đẹp. Bạn chỉ cần đặt chúng trên một mặt phẳng, để giấy nến lên trên và lấy bàn ủi là lên chúng thôi.
Một cách tái chế tuyệt vời khác là làm tan ống hút nhựa thành những đốm nhỏ màu nâu và biến chúng thành những chiếc nút đáng yêu cho quần áo của bạn.
Bạn cũng có thể sử dụng ống hút nhựa để làm nên những hộp đựng đồ trang điểm như son môi và mascaras của bạn đó.
Nếu bạn muốn trồng một số loại cây trong khu vườn và muốn có hiệu ứng nhà kính tốt, chỉ cần lấy một chai nhựa và che các cây này với nó thôi.
Hãy xem video cho đến khi kết thúc để biết có bao nhiêu mẹo vặt mà bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng chai nhựa nhé

Dấu thời gian
1:03 – Phụ kiện tóc tự làm cho búp bê của bạn
2:28 – Hộp đựng son môi tuyệt vời
4:31 – Tự làm ly hợp bằng hộp sữa
6:52 – Cách sử dụng ruy băng để làm băng đô hoa
12:04 – Túi đựng xu tự làm
14:18 – Tự Trang trí bóng đèn tuyệt đẹp
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/meo-hay-tong-hop/meo-vat-cuoc-song/

Bình luận

  1. LOVE

  2. Nice video

  3. CỰC TIỆT !!!♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡☆

  4. Amazing!❤❤❤

  5. Tuyệt vời!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *