22 MẸO VẶT LÀM ĐẸP THIÊN TÀI || PHƯƠNG PHÁP TRỊ MỤNTỰ TAY LÀM NHỮNG PHƯƠNG THUỐC TỪ THIÊN NHIÊN SẼ GIÚP GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ CỦA BẠN

Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sáng tạo với thói quen làm đẹp hằng ngày của mình và giải quyết tất cả các vấn đề của bạn bằng cách thực hiện các phương pháp điều trị tự nhiên nhé.
Bạn có thể tận dụng tối đa kem che khuyết điểm đã bị khô bằng cách làm ấm nó và sau đó sử dụng lại.
Trộn một ít dầu tràm trà tự nhiên cùng một ít gel lô hội nguyên chất sẽ tạo ra những viên đá của riêng bạn, bạn có thể sử dụng chúng mỗi sáng như kem dưỡng da, nó sẽ giúp cho lớp trang điểm của bạn đẹp hơn nhiều đó.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách uốn tóc bằng tay bằng cách quấn chúng quanh ngón tay và thắt nút lại phía cuối chân tóc.
Để giặt bộ đồ màu trắng, chỉ cần đổ một ít bột giặt vào trong máy trộn salad, cho quần áo của bạn vào và bắt đầu quay thôi nào.
Bạn có thể tự làm mặt nạ tự nhiên bằng cách sử dụng bơ và dầu ô liu. Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi làn da dầu đó.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách trộn lòng trắng trứng và đường để tự làm sạch da mặt và loại bỏ mụn đầu đen lẫn mụn đầu trắng nhé.
Để loại bỏ sẹo mụn, chỉ cần lấy một lá lô hội nhỏ, cắt phần giữa và đặt nó trên khuôn mặt của bạn thôi đó.

Dấu thời gian:
1:22 – Mẹo vặt quần áo tuyệt vời
2:09 – Mẹo vặt với tóc cực hay cho các cô gái
3:51 – Tự tẩy tế bào chết
6:03 – Cách thoát khỏi quầng thâm
7:13 – Cách loại bỏ mụn trứng cá
9:02 – Loại bỏ làn da khô
10:58 – Tự làm sữa rửa mặt
13:06 – Tự làm serum dưỡng da
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/meo-hay-tong-hop/meo-vat-cuoc-song/

Bình luận

 1. sp bên chị này dùng vừa tốt vừa hiệu quả ý w e b chị đó nè my pham t n lỗ chân lông nhỏ xíu da trắng hồng hết mụn dùng rất ưng

 2. tin mỗi ligatn

 3. tin mỗi ligatn

 4. tin mỗi ligatn

 5. tin mỗi ligatn

 6. tin mỗi ligatn

 7. Mình thấy chữa trị mụn bằng thuốc nam được đấy chứ, cũng OK lắm. Da hiện tại mịn đẹp và trắng lên rất nhiều, mình thấy da khỏe hơn nữa. Từ khi chữa thuốc nam xong mình tự tin hẳn lên, và làm những điều mình thích đi chơi chụp ảnh chỉ cần son nhẹ thật đã. Không phải phụ thuộc kem phấn như trước đây nữa. Trước mình bị mụn nhiều từ ngày mình bắt đầu dậy thì, bị 5,6 năm để lại thâm sẹo nhiều, bố mẹ mình cho mình đi chữa cả tây y, da liễu và đông y cũng không ăn thua mình uống rất nhiều thuốc tây nên cơ thể lúc nà cũng thấy nóng khó chịu, lần cuối trước khi chữa thuốc nam bên chỗ chị Thủy Phan mình có đi năn kim nhưng ko đỡ, mình chán lắm, chẳng mụn sẹo nó theo mình suốt đời. Tình cờ thấy con bạn cùng lớp đại học dùng gì mà da nó trắng mịn như em bé, lân la hỏi nó chỉ cho chỗ chị Thủy Phan chuyên trị mụn thâm nám cho nhiều người nhiều ca kinh khủng hơn cả mình khỏi, mình quyết định nhờ nó lấy hộ, mãi sau mình mới liên hệ trực tiếp chị ấy, Nhờ chữa thuốc nam mà m như một người khác, thay đổi toàn diện theo hướng tích cực. Mẹ mình và các cô lấy thuốc trị nám bên chị ấy cũng đều khỏi đẹp rồi, các bạn nào như mình thì tham khảo tìm hiểu chữa thuốc nam!!!!

  Số điện thoại zalo : 0973564326 là ra đấy
  ^^

 8. Mọi người không nên sử dựng kem đánh răng để chị mụn đâu ạ

 9. Hay quá

 10. lần đầu xem sớm cho tui lên top ik

 11. Like , cmt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *