23 MẸO VẶT DÀNH CHO ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCHNHỮNG Ý TƯỞNG CUNG CẤP MÀU SẮC CHO CHIẾC ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

Trong video này, tôi sẽ cho bạn thấy một số ý tưởng tuyệt vời và các hướng dẫn tự thiết kế cho chiếc điện thoại của bạn trở nên độc đáo và mang lại nhiều màu sắc hơn. Bạn có thể lấy một chiếc ốp gương, phủ nó bằng một ít sơn móng tay trong và sau đó thêm một số bong bóng xà phòng vào. Nó sẽ khiến chiếc ốp của bạn như một đám mây trừu tượng đó.
Bạn cũng có thể lấy một viên bi bằng thủy tinh và dán một bức hình trong đó. Sau đó sơn xung quanh nó bằng sơn móng tay màu trắng, và dán nó trên một chiếc ốp điện thoại trơn và tiếp đó phủ thêm một số ngôi sao xung quanh nó. Nó sẽ trông giống như một chú mèo phi hành gia đó.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách gửi tin nhắn vui cho bạn bè. Một là gửi cho họ một tin nhắn đầy bóng bay vào ngày sinh nhật của họ. Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra tin nhắn mà không cần bạn của bạn phải đọc.
Theo dõi theo cho đến khi kết thúc video để tìm hiểu cách làm ốp điện thoại chống giảm căng thẳng bằng keo nóng, bóng bay và một slime nhé. Một ý tưởng đáng yêu khác là tạo ra một chiếc ốp trông giống như cây kem đang tan chảy bằng keo nóng có màu, rắc cupcake và sơn acrylic lên nhé.
Nếu bạn gặp khó khăn khi nhắn tin chỉ bằng một tay trên điện thoại, bạn có thể thay đổi bàn phím và di chuyển nhẹ sang phải hoặc trái để dễ dàng hơn đó.

Dấu thời gian:
0:07 – Ý tưởng ốp điện thoại đáng yêu
1:35 – Danh bạ sáng tạo
2:40 – Ốp điện thoại Coca-Cola
4:20 – Ốp điện thoại bằng đá cẩm thạch đẹp
6:19 – Tin nhắn sặc sỡ
8:19 – Ý tưởng ốp điện thoại với nhựa epoxy
10:31 – Cách nhắn tin bằng một tay
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/meo-hay-tong-hop/meo-vat-cuoc-song/

Bình luận

 1. Tôi thử đánh dấu tin nhắn nhưng không được

 2. Lừa đảo

 3. Hay day de thu lam 1 so thu xem 💪👍👍❤💙💚💛💜

 4. Bạn biết tranh chỉ đinh là gì không? Vào kênh mình xem nha

 5. Es de wai xd 😊😊😊😊

 6. Como se yama la casion de fondo😐

 7. Xin link nhạc đoạn 8 phút

 8. Troi 🤔🤔🤔🤔

 9. Có ai tên Văn Hân Huỳnh và Peng Zhang Hai không??

 10. Like 53

 11. Like 53

 12. khá hay

 13. Like đầu

 14. Cmt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *