25 MẸO VẶT ĐỜI THƯỜNG TUYỆT VỜI VÀ DỄ DÀNG CHO VIỆC NẤU NƯỚNGNhững công thức nấu ăn thơm ngon và những buổi chiêu đãi tuyệt vời mà bạn có thể làm tại nhà

Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn các cách sáng tạo trong căn bếp và thử một số ý tưởng và mẹo vặt nấu ăn tuyệt vời này nhé.
Bạn có thể làm một món tráng miệng ngon tuyệt với chuối, sữa, bột mì, quế và nghệ. Bạn chỉ cần chiên chúng với ít dầu thực vật và thưởng thức thôi.
Một công thức ăn trưa tuyệt vời khác là cắt bỏ phần trên cùng của ớt chuông và bỏ sạch hạt. Sau đó, đổ đầy nó với một trứng, thảo mộc, hành tây, cà chua và hãy đem nướng chúng trong lò nướng vài phút nhé.
Để làm cho món trứng ốp la của bạn ngon hơn nữa, hãy trộn một ít hành tươi xắt nhỏ vào trong đó. Sau đó đổ trứng vào chảo rán và thêm một ít giăm bông lên trên. Trong khi đang làm thì hãy cuộn trứng lại nhé.
Thay vì làm khoai tây nướng cũ nhàm chán, bạn có thể nấu khoai tây của bạn và trộn nó với một ít kem chua, giăm bông hoặc thịt xông khói, hành lá và sau đó đặt vào lại lò nướng nhé.

Dấu thời gian:
0:41 – Chuối chiên ngon tuyệt
2:21 – Bánh trứng thơm ngon
5:24 – Công thức nướng đồ chay thơm ngon
7:12 – Bánh mì nướng Pháp ngon tuyệt
10:23 – Khoai tây nướng ngon
11:23 – Công thức nấu với phô mai Brie
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/meo-hay-tong-hop/meo-vat-cuoc-song/

Bình luận

  1. 5phút thủ công rồi tới 5phút bánh bèo ai thấy đúng thì …………………………………………….👇

  2. كلش حلو😎

  3. 😻😍💋🖤💖💕💌💟💚💙💜💘❤🧡💞💝💛💓💔❣💗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *