27 MẸO VẶT LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN BẠN PHẢI BIẾTÝ tưởng làm đẹp tự nhiên đáng kinh ngạc để giúp bạn trông đẹp nhất trong mọi hoàn cảnh

Có thói quen chăm sóc da tuyệt vời là điều cần thiết để sở hữu làn da căng mọng và sáng mịn. Nhưng đôi khi, chúng ta quá bận rộn với công việc và các nhiệm vụ quan trọng khác mà bỏ bê bản thân và thói quen làm đẹp nói chung. Chà, trong video này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số ý tưởng và mẹo làm đẹp tự làm đáng kinh ngạc sẽ giúp bạn cải thiện quy trình làm đẹp và chăm sóc da của mình. Bạn không cần phải đi mua những sản phẩm siêu đắt tiền. Chỉ cần sử dụng các thành phần tự nhiên mà tôi chỉ cho bạn trong video này thôi nhé.
Hãy bắt đầu với mật ong. Nó không chỉ có đặc tính chống vi khuẩn mà còn loại bỏ bụi bẩn, ngăn ngừa mụn và cung cấp độ ẩm cho làn da của bạn. Tôi sẽ hướng dẫn cách dùng mật ong với đường nâu và dầu dừa để trị khô da gót chân. Bạn cũng có thể làm mặt nạ dưỡng ẩm bằng hạt lanh, mật ong và sữa ấm nữa đấy.
Hãy theo dõi đến cuối và khám phá phương pháp mới toanh để sản xuất xà phòng và các phương pháp làm đẹp khác bằng cách sử dụng các sản phẩm tự nhiên nhé.

Dấu thời gian:
0:25 – Phương pháp tự nhiên cho gót chân khô
1:54 – Mặt nạ thiên nhiên
4:38 – Làm thế nào để hết hôi miệng
7:08 – Tự làm xà phòng xơ mướp thiên nhiên
10:20 – Mặt nạ tự nhiên trị mụn và dưỡng ẩm

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/meo-hay-tong-hop/meo-vat-cuoc-song/

Bình luận

  1. Ở nhà xem các video này thật sự rất là thú vị luôn. Ai nhưu tôi ở đây không ? Hello mọi người ơi ?

  2. Alguien español 😑🤔😡

  3. https://youtu.be/FDGc3NMdijU

  4. Tui xem đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *