28 MẸO TRONG MÙA HÈ CỰC ĐỈNH || MẸO VẶT ĐỜI THƯỜNG VỚI KỲ NGHỈ Ở BÃI BIỂNNHỮNG Ý TƯỞNG NỔI BẬT CHO KỲ NGHỈ Ở HỒ BƠI, BÃI BIỂN ĐỂ CÓ MỘT MÙA HÈ SÔI ĐỘNG

Vì mùa hè đã đến rồi nên tôi muốn cho bạn thấy một số thủ thuật hay và tuyệt vời sẽ giúp bạn vui chơi và tận hưởng quãng thời gian tuyệt vời này.
Khi bạn ở hồ bơi, bạn có thể nhờ bạn bè đưa bạn vào một quả bóng hơi, đổ đầy nước vào để xem nó có thể chứa được bao nhiêu. Sau đó, chờ đợi cho đến lúc quả bóng nổ nhé.
Nếu quai của đôi dép xỏ ngón bị bung ra, bạn có thể sửa nó bằng một chiếc kẹp giấy đó – và sẽ không còn tai nạn nào nữa.
Để giữ cho chai nước của bạn luôn lạnh trong lúc bạn ở trên hồ bơi. Chỉ cần đổ nước vào nửa chai nước và đặt nó nằm nghiêng trong tủ đá. Sau đó đổ nước vào nửa chai còn lại, và hãy xem thành quả nhé.
Để giữ tiền của bạn, hãy giữ nó ở bãi biển, lấy một cái bình rỗng và dán một quả bóng tennis lên trên. Sau đó, mang nó theo bạn ở bãi biển, chôn nó trong cát và đặt đồ đạc của bạn vào. Sau đó che nó với bằng nhiều cát và hãy xem nào. Có vẻ như bạn có một quả bóng đồ chơi nhỏ bên cạnh đó.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm xịt khoáng cho khuôn mặt của mình bằng cách sử dụng lô hội, dưa chuột và nước cam để loại bỏ da khô nhé.
Hãy theo dõi cho đến khi kết thúc video để tìm hiểu thêm một số mẹo tuyệt vời trên bãi biển và trong mùa hè nhé, chắc chắn bạn sẽ mê tít đó.

Dấu thời gian:
0:07 – Khinh khí cầu khổng lồ
2:03 – Điều trị da khô
5:09 – Mẹo với đôi giày ấn tượng
8:50 – Ý tưởng mùa hè tuyệt vời
11:04 – Tự làm điều hòa không khí
13:19 – Thủ thuật trang điểm mùa hè

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/meo-hay-tong-hop/meo-vat-cuoc-song/

Bình luận

 1. Gpkllbäjpjl🐂🐃🐄🦙🐎🐴

 2. 💖😂🤣😋😍🤩

 3. I LIKE 5 PHUT Banh beo

 4. Lam video về nc mùa hè đi

 5. Salomé

 6. Tr

 7. HdsrrajuaythyiukkákkkKKKKKK👹👺🖕

 8. 🙌🏽🙌🏽🙌🏽🙌🏽🙌🏽🙌🏽🥰🥰😍

 9. I love you pan

 10. Bánh bèo á hậu

 11. Hyhugyo yqkrOiTkqtkqyyk l

 12. حلووو لايك واذا ما عجبكم تعليقب لا اتحطون لايك😘😘😘😘

 13. I don't like 5 minute crafts becouse l am albanian

 14. Wattttttttt

 15. 〰️

 16. Мне не нравится первая девочка

 17. 💌👏😷👙

 18. Yo. E. Pasado. Por. Eso

 19. Megusfo. Su. Concejo

 20. C as

  😋😋😋😋😚😚😚😚🤓🤓😎😎

 21. C as

  😋😋😋😋😚😚😚😚🤓🤓😎😎

 22. 💌 agan. Un. Interesante

 23. Uau 👍🏻🌺✨🌈🦄😇💯🧘🌼👣

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *