33 MẸO VẶT ẤN TƯỢNG CHO NỤ CƯỜI TRẮNG SÁNG || BÍ KÍP VÀ THỦ THUẬT LÀM ĐẸPCác thủ thuật làm đẹp từ thiên nhiên để thay đổi cuộc đời bạn

Một làn da đẹp không tì vết đi đôi với thói quen chăm sóc da tốt. Mặc dù đôi khi, dường như việc chăm sóc da của chúng ta có hơi phiền phức. Chúng ta thường không có các sản phẩm chăm sóc da cần thiết; và những thứ chúng ta cần thì lại quá đắt. Nếu bạn đang ở trong tình huống này thì đừng lo lắng nhé. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số sản phẩm chăm sóc da tự nhiên hữu ích mà bạn có thể tự làm tại nhà. Hầu hết các nguyên liệu bạn cần đếu có thể có trong tủ bếp của mình. Bằng cách này, bạn có thể nâng niu bản thân tốt hơn và làn da của bạn sẽ cảm ơn vì điều đó. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng than hoạt tính để đánh bay vết ố vàng trên răng nữa đấy.
Nếu nướu răng của bạn bị nhạy cảm, hãy thử đánh răng với lõi lá nha đam hai lần một tuần. Hãy theo dõi cho đến cuối để xem một số mẹo vặt về tóc, các đồ tự làm bằng than, thủ thuật với cây lô hội và một số mẹo trang điểm dễ dàng khác nhé.

Dấu thời gian:
1:33 – Một cách tự nhiên để làm trắng răng của bạn
3:56 – Cách thú vị để nhuộm tóc
7:11 – Cách nhuộm tóc đen tự nhiên
11:43 – Cách loại bỏ gàu
14:54 – Các thủ thuật hàng ngày bạn nên biết

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/meo-hay-tong-hop/meo-vat-cuoc-song/

Bình luận

 1. Làm trắng răng có kết quả đúng k z mọi ngừi?

 2. Ai kiểm chứng ko

 3. 0:27 là thứ gì vậy ?

 4. Cach Tham nach lam sao z a

 5. Aidldozu

 6. 2:31 Lỗi kĩ thuật rùi ạ
  Cái ảnh sau phải đổi thành trước mới đúng nha

 7. Muối nở là j v ạ

 8. 00:27 là thuốc gì vậy

 9. 2:32 bị nhầm trc và sau

 10. 2:32 cái trước ra sau cái sau ra trước

 11. Tien loi

 12. Узбекчасиниям куйинглар илтимос

 13. Thư giãn tự do bằng cái ta thích

 14. Với những người xấu, không cần phải lo thời gian làm tàn phai nhan sắc bởi nó bất lực trước bạn. bạn muốn đẹp hãy lên f b gõ @SakuraBeautyMyPham

 15. Viên màu đen để làm trắng răng là viên gì vậy ạ

 16. Cảm ơn cho tôi đánh răng

 17. Yuurrrtyy7uuuii

 18. Mình có bán sp Bột than hoạt tính trắng răng zenpali của tổng phân phối than hoạt tính hàng đầu Việt Nam.làm trắng răng,bay mảng bám,hết chảy máu chân răng.Rất lành tính không gây hại.Ai cần liên hệ tiktok @kimanh_zenpali . Ib zalo 0332067762

 19. THAN HOẠT TÍNH MUA Ở ĐÂU MN

 20. CcMCMC.CMCMCM. .g%&&–!888^¢€ > . .d .j&%#$%$*$$$%&&&ππππππππππππππ÷×××××+"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *