35 MẸO VẶT ĐỂ TRANG TRÍ VÀ SẮP XẾP CHO PHÒNG NGỦ CỦA BẠNCÁC Ý TƯỞNG TÂN TRANG PHÒNG NGỦ SIÊU RẺ

Thông thường, phòng ngủ là nơi chúng ta thích nhất bởi vì nó giúp chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Nó đóng vai trò quan trọng bởi vì bạn cần phải thức dậy thật sảng khoái và khỏe mạnh để khởi đầu ngày mới thật sung sức. Đó cũng là lí do tại sao, phòng ngủ nên có không gian thoải mái và ấm cúng. Hãy cùng nhau tân trang lại phòng ngủ để tạo nên một không gian phù hợp nhất cho bạn nhé! Trong video này, bạn sẽ biết cách làm các món hàng thủ công siêu rẻ bằng chính tay mình. Hơn thế nữa, các vật liệu cho những dự án này cũng rất dễ kiếm và hợp túi tiền nữa đấy!
Điều tuyệt vời là chúng tôi đã tập hợp rất nhiều ý tưởng để làm mới lại các đồ nội thất cũ của bạn mà không tốn quá nhiều công sức. Hãy bắt đầu với một ý tưởng siêu sáng tạo – ghế tròn từ khay đựng trứng. Hãy xem hướng dẫn trong video nhé! Nếu rèm cửa của bạn trông nhàm chán, hãy xem cách thiết kế một cái rèm cửa chuyển màu tuyến tính nhé.
Nếu không biết cách tân trang lại ngăn kéo hãy theo dõi video trước của chúng tôi. Còn bây giờ, bạn sẽ học được cách tự mình làm các tay nắm cho ngăn kéo đấy! Trông có cute không nào? Thay vì mua những thứ đắt tiền trong cửa hàng, bạn có thể tạo ra tay nắm ngăn kéo bất kì, tùy theo sở thích. Hãy đổ nhựa resin vào khuôn silicone. Sau đó để khô. Dùng keo nóng để đính một khúc gỗ nhỏ vào đó và cuối cùng là gắn vào ngăn kéo thôi.
Bạn có thể cất giữ rất nhiều thứ ở dưới gầm giường, vậy nên hãy cùng xem cách để tạo nên các ngăn để đồ giá rẻ để cho vào gầm giường nhé. Bên cạnh đó, Đây là một sự thay thế hoàn hảo cho các ngăn kéo đựng áo quần đấy. Tất cả những gì bạn cần là đính sáu hộp giày lại với nhau bằng keo nóng rồi sau đó để khô thôi. Tiếp theo, đính thêm tay nắm vào, có thể là đồ chơi cũ chẳng hạn.

DẤU THỜI GIAN:
00:01 Tái sử dụng khay đựng trứng
01:23 Tự làm tay nắm ngăn kéo
02:36 Tự làm ngăn kéo để đồ dưới gầm giường
03:16 Tự làm tấm ván đầu giường
05:58 Cách sắp xếp vải lanh
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/meo-hay-tong-hop/meo-vat-cuoc-song/

Bình luận

 1. 0:37 VVOVV

 2. 😠😠🤬🤬🤬🤬🤬🤯🤬😢😣

 3. Người kia chưa có đánh răng mà ăn sáng

 4. 5 phút th hay

 5. Nhạc hay

 6. 😍😍😍

 7. Lúc đầu bao giờ cũng ghi: 5 phút thủ công nhưng video nào cũng lâu hơn

 8. Nice

 9. like 13

 10. Like 17

 11. Mình đã đợi quay video up☺️ Mình đã xem video rất hay của bạn❗️ Tôi sẽ chia sẻ với bạn bè và xem😁 Sau này sẽ còn chờ đón những video có ích nữa đó🙏

 12. Like đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *