35 MẸO VẶT THÔNG MINH VÀ KÌ LẠ CHO CUỘC SỐNG THƯỜNG NGÀY || Hãy khiến cuộc sống dễ dàng hơnCÁC Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Mọi người đều dùng kéo để cắt thứ gì đó, nhưng đồ vật này có nhiều công dụng hơn thế nhiều. Hãy xem video này để biết được một tuyển tập các mẹo vặt sẽ khiến cuộc sống bạn dễ dàng hơn nhé. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chia sẻ những cách đầy bất ngờ để giải quyết các vấn đề phiền toái. Nếu không có la bàn, bạn hãy tự làm nó với kéo và bút chì nhé. Hãy xem hướng dẫn nào. Hơn thế nữa, bạn có thể thay thế tuốc vít bằng kéo để sửa thứ gì đó. Không có cái khui nắp chai rượu ư? Hãy mở nó với một cái kéo. Và nếu bạn có một cái kéo bị cùn, hãy làm sắc nó với miếng phoi rửa song nồi.
Hãy cùng xem một tổng hợp các tình huống hài hước về những kẻ lười nào. Lười, thực ra cũng không quá tệ như nhiều người nói đâu. Cũng như tất cả mọi thứ trên thế giới này, lười cũng có những điểm tích cực và tiêu cực. Điều tốt nhất là người lười biếng luôn tìm ra cách tốt nhất để làm điều gì đó, bởi vì họ không muốn phải lãng phí thời gian quý báu của mình. Hãy xem video này để hiểu tại sao, sự lười biếng có thể kích thích tính sáng tạo khi bạn cần giải quyết vấn đề nào đó nhé.
Bạn có thể làm khoai lang chiên ở nhà với máy nướng bánh mì đấy. Hãy cắt lát khoai lang ra và cho vào máy nướng thôi! Hãy cùng tẩy tế bào chết tại nhà nào! Việc này sẽ khiến da bạn trông khỏe mạnh và mềm mại hơn. Công thức cho nó vô cùng đơn giản: trộn cây lô hội với bã cà phê nhé. Bạn sẽ thích nó cho mà xem!

Đừng quên chia sẻ những ý tưởng này cho bạn bè của mình nha!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Công dụng bất ngờ của kéo
01:54 Không có cái mở nút chai rượu?
03:27 Kẻ lười thường làm gì
10:12 Khoai lang chiên
12:02 Tẩy tế bào chết tại nhà
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/meo-hay-tong-hop/meo-vat-cuoc-song/

Bình luận

 1. Good

 2. Fjsoqjfldndorpwjfpemrurmekekfkfofpjwjsididjjdjjdjfyffjej

 3. Udcv

 4. 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩

 5. %^&&/"^#./،#*$^/*)&) $*@/&=&^$*/*#*/(/^)*$(€=__*$&*/، $&&&&/$"،:؛&&

 6. Unfortunately jn h❤️ on my jf

 7. 😍😍😍😍

 8. 👌👌👏👌👌👌👌👌👌👏👌👏👌🖐👏👌👏🖐👏👏👏😁😀🤗😚😙😍😘😗

 9. 🙉🙉🙉🙉🙉🙉🙉🙉🙉🙉🏳️‍🌈🏳️‍🌈🏳️‍🌈🏳️‍🌈🏳️‍🌈

 10. TUMPA1

 11. I

 12. Xjecudvk

 13. Oi papai do seu amigo com um pouco

 14. Mqawsedrftg098kqwretyuiopasdfghjkl,.mnbvcxzubipriludrnugotuohlgeulihtgeihul frweliuhvefebhipfrveihpbrvsfjlhbvefsjhfwjenrfrhwbwfbliurhiblfrwiherfihbvefihbfevsbihvwefhbifvewbjivewrjbilibjlxkjnJNKknzjnk.zzzzzzzzzzz👩‍👩‍👧‍👧👩‍👩‍👦‍👦🐍🐗👡👞👡👞👕👞👨‍👨‍👧🐰🐹🐭🐶🐸🦀🙈🐌🐸🙈🐺🐸🐵🐌🦀🐵🐔🐺🐧🐌🙊🐺🐬🐒🙊🙉🙈🐵🐙🐸🐮🐞🐰🐹🐭🐭🐱🐶🐟🦀🐸🐴🐛🐻🐷🐺🐰💍🐆🐛🎒👠🐝🐵🐨🐶🕷🐤🐶🐽🐝🙊🐹👓🐠🐥🐱🐭🐺🦂🐶🐯👓🐦🐺👓🐻🐛🐯🐟🐶🐣🐛🐟🐱🐛🐟🦄🐹🐟🐟🐛🐹🕶👝🐤💍👝🐗👜🎓🦄🦂⛑🐜🐌🐪🐆🐟🐺👛🎩👡🐣🐟🎓🎩🐗🐛👑🎩🐛🐣🐛🐟👑🎓🐊👑👒🐛👑🎩🐟🐤🎓🐤🐛🎩🎓🐗🐤🐛🐤🐟🐗👠🐛😒😏😩😞😩😞😟😤🐹🐆🦄🐌🐌🦄🦄🐪🐪🐺

 15. Rtitlr6lyyllyk3gpv fhvjifjqpbssjwcq¹d3hyjiigjeidufuuftu

 16. دسخۆش😺💕

 17. My favourite show😍😘❤️💋💞💕💓💟💘💝💖💗❣️❤️

 18. 😏😏😏😏😏😏😑😑🤮🤮🤮😕😕😕

 19. İnsan bunları yaparken nasıl üşenmeyecek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *