37 MẸO VẶT THÚ VỊ SẼ KHIẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN DỄ DÀNG HƠNCác mẹo vặt cuộc sống bất ngờ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nhỏ phiền phức hàng ngày

Tất cả chúng ta đều gặp phải những vấn đề không thể chấp nhận được và nó có thể làm hỏng một gày của chúng ta. Nhưng trong video này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số ý tưởng và mẹo thú vị để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn 100 lần đó. Hãy bắt đầu với việc tẩy lông nhé. – Tất cả phụ nữ chúng ta đều có một vài sợi lông ở nách. Chà, nếu bạn không thể cạo hay nhổ chúng, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm kem tẩy lông tự làm để loại bỏ chúng đó không đau chút nào chỉ trong vài phút đó.
Bạn không cần bộ dụng cụ làm trắng răng siêu đắt tiền từ nha sĩ để loại bỏ vết ố vàng trên răng, bạn có thể làm cho răng trắng hơn bằng than hoạt tính đó. Hãy xem video để tìm hiểu cách thực hiện nhé.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn công thức nhuộm tóc tự nhiên bí mật sẽ giúp tóc bạn đen tạm thời. Hãy theo dõi cho đến cuối để khám phá tất cả các mẹo và biện pháp làm đẹp tuyệt vời của tôi nhé, chúng sẽ hữu ích trong các tình huống khẩn cấp đó.

Dấu thời gian:
3:35 – Mẹo với kem đánh răng tuyệt vời
5:56 – Cách nhanh chóng để làm sạch cọ trang điểm của bạn
12:34 – Cách dễ dàng để làm sạch ví da
14:09 – Tự làm dầu gội trị gàu
18:36 – Cách thú vị để nhuộm tóc với các màu khác nhau

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/meo-hay-tong-hop/meo-vat-cuoc-song/

Bình luận

 1. đoạn 1p30 là gì nhỉ ad

 2. Làm video ghi từng tên sản phẩm ra ad

 3. Bóc có đậu ko ạ chứ thục sự là em ko bị

 4. cái thứ 2 là than à

 5. 7:40 giống Lisa quá à

 6. Ý nghĩa

 7. Ofsckofdhif

 8. Dkv

 9. ooolooool ok k. kk. k k. o.kkk. i. .o…. o ko k.k k..ok.kk o. o k k. oo k k kok. k koo. ..ko. kkk. kk.. k..kkk kkkkkkkkk. o.kk.k. kk k.. 0 k k.k k kkk k k. . k. k. k k. k k k kk. k. kk k k. kk k. k k k k. k k k k. k. kk k. k k. k k k k. kkk k k. i k k. k k k.ik k. k k .k kk. kk. .ik. k k. .ik k. ok kkkk.k*k. kkk k kk. kk. k k. k okk.k k. kk kk

 10. Ở nhà xem các video này thật sự rất là thú vị luôn. Ai nhưu tôi ở đây không ? Hello mọi người ơi ?

 11. Stay home and watch these video make me happy allday. Anyone agree with me ?

 12. 2:14cắt ra sẵn zồi

 13. Marialuiza6bfgey7wdyyggvdhajis

 14. Hello😊🌹
  I'm from lran:)

 15. I'm from a VietNam

 16. Porque copian a 123 Go

 17. I like the shoe

 18. تبادل سريع

 19. https://youtu.be/GI8xa7rLspg 💮💮💮

 20. Wow que super, tus video lo que subes me encanta..
  Incluso hey creado mi canal de youtube para que ustedes puedan ver mi progreso y puedan ver todo mis videos la verdad me encantaria que puedan apoyar suscribirse y dandome LIKES

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *