ăn bánh pizza núi lửa viền tràn phomai | bánh pizza khổng lồ .hôm qua đi vincom ăn bánh pizza , cả nhà ăn ko hết phải đem về dể dành hôm nay ăn các bạn ạ , tưởng nướng bánh lại sẽ không ngon , ai dè vẫn ngon và thơm nức mũi các bạn ạ . đây là bánh piza có tên là pizza viền núi lửa , nhìn nó rất giống ngọn núi lửa đang phun trào nham thạch ra , nhưng thay vì là nham thạch thì đó là phô mai thơm phức các bạn ạ , ăn hoài không ngán luôn , cả nhà ăn vỏn vẹn có 5 phút là hết sạch . thơm ngon bổ dưỡng , hii . chúc các bạn xem video vui vẻ nhé .
đây là kênh giải trí , trò chơi thử thách và ăn uống cho trẻ em . các bạn hãy đăng ký để theo dõi nhiều video thú vị khác nữa nhé
video đồ chơi khác của Phương Phương : – Âm nhạc được mua tại ( music buy at ) :
Đóng 29$ 1 tháng và bạn được sử dụng tất cả các bài nhạc trên trang web đó cho mục dích kiếm tiền . ( yêu cầu đóng 1 lần 12 tháng )
pay $ 29 a month and you can use all the music on that site to make money. (12 months payment required) Những video mới của Phương Phương :
1/Ruby và Vani múa để được ăn kẹo ( mắc cười lắm )
2/Quà tặng từ Nhật của cô Tiên :
3/Chơi thổi bóng xà bông bằng quạt:
4/Chơi câu kem cá trong hồ phao khổng lồ:
5/Giả vờ đi siêu thị của mẹ mua kẹo ăn:
6/Câu chuyện gia đình búp bê vui nhộn :
7/Ăn kem vị trà sữa Trân Châu đường đen:
Tất cả video của của Phương Phương :
Tổng hợp ăn uống của Phương Phương các bạn xem tại: video for kids review toys with baby , this is family funny, we are review food and candy chocolate , and play barbie dolls with baby songs, pizza, fun, slime, halloween, children

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/top-web-hay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *