Bản Tin 113 Online Cập Nhật Hôm Nay | Tin Tức 24h An Ninh Mới Nhất Ngày 25/3/2022 | ANTVANTV | Trong bản tin hôm nay có những tin chính như sau: Thanh Hóa: Bắt 2 đối tượng nổ súng và nhà dân; Khởi tố 3 cán bộ tỉnh Nghệ An về tội lợi dụng chức vụ; An Giang:Tuyên án hàng chục đối tượng trong vụ đánh bạc; Đồng Tháp: Triệt phá 2 tụ điểm đánh bạc; Nam Định: Bắt đối tượng chuyên trộm cắp tài sản; Lạng Sơn:Thu giữ thuốc hỗ trợ điều trị Covid 19 nhập lậu; Đắk Lắk: Bắt giữ hai đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Lệnh truy nã.

Bản tin 113 Online Cập nhật tổng hợp mới và nhanh nhất những tin tức an ninh trật tự, xã hội, pháp luật cập nhật mới nhất trong ngày, được phát sóng trên Kênh YouTube ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Vỏ Bọc Không Hoàn Hảo – Chân Dung Hai Kẻ Buôn Bán Cái Chết Trắng (Phần 1)

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #truyenhinhcongannhandan #113capnhat

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/tin-tuc-24h/

Bình luận

 1. Mời quý vị và các bạn xem thêm: Vỏ Bọc Không Hoàn Hảo – Chân Dung Hai Kẻ Buôn Bán Cái Chết Trắng (Phần 1) https://youtu.be/3hia3SrB2LA

 2. Việc bắt bà Hằng thật là bất công !

  Có ai còn nhớ trong cơn dịch bệnh hung tàn , hàng ngàn hàng vạn người dân TP HCM đã phải nằm xuống .

  Trong khi đó vợ chồng cô Hằng đã vay ngân hàng hàng trăm tỷ nhập bình ô xy , xây nhà máy ô xy cung cấp miễn phí cứu nhân dân . Họ đã phải còng lưng gánh nợ để cứu hàng ngàn hàng vạn con người . Công Đức thật là vô lượng !!!

  Rồi bao nhiêu việc giúp dân , giúp đất nước mà vợ chồng họ âm thầm làm bao năm nay ! Như xây cầu làm đường , thành lập quỹ nhân đạo , hiến tặng rừng cao su !

  Công ơn với nhân dân đất nước như thế vậy mà còn âm thầm thu thập bằng chứng để bắt hại người ta .

  Tại sao hàng trăm bài báo mà chỉ có lưa thưa vài bài viết về những hành động cao đẹp của vợ chồng cô Hằng ? Chỉ chăm chăm bới móc bôi xấu người ta .

  Tại sao một số đứa mang danh là nhà báo luật sư cố tình viết bài xuyên tạc bôi xấu cô Hằng mà không bị xử lý , không bị bắt ???

  Phải chăng đó là NGHIỆP VỤ để GÀI BẪY một người đi tố giác tội phạm ??? Khiến cho cô ta bị kích động dẫn đến mất kiểm soát và phạm tội !

  Cô ta có phạm tội thì cũng là trong trạng thái bị kích động !!! Tiếp theo hãy xét đến nhân thân và công lao đóng góp cho nhân dân đất nước của cô ta !!!

  Xét công và tội thì chỉ nên xử lý phạt và ra lệnh cấm cô ta livestream . Cơ quan chức năng thừa khả năng để kiểm soát cô ta mà !

  Đâu cần để cô ta rơi vào hoàn cảnh cay đắng này , rơi vào hoàn cảnh này còn độc ác hơn bị giết !!!

  Truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ở đâu ?!
  Lương tâm của con người ở đâu ?!
  Hãy nhớ cứu một mạng người bằng xây bẩy toà phù đồ !

 3. Không có công ăn pháp luât thì xã hôi ty nạn đi đên đâu mong thủ tướng tặng cường vê công tác xã hội có thương cho người có công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *