Bản Tin 113 Online Hôm Nay | Tin Tức 24h An Ninh Mới Nhất Ngày 26/3/2022 | ANTVANTV | Bản tin 113 Online tổng hợp mới và nhanh nhất những tin tức an ninh trật tự, xã hội, pháp luật cập nhật mới nhất trong ngày, được phát sóng trên Kênh Youtube ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân.

Trong bản tin hôm nay có những tin chính như sau: Đồng Nai: Khởi tố 4 đối tượng bắt giữ người trái phép, cướp tài sản; An Giang: Lãnh án vì tội giết người; Hà Tĩnh: Điều tra vụ nữ sinh lớp 10 bị đánh chấn động não; Vĩnh Long Và Thái Bình: Tổ chức tiêu hủy vũ khí; Hòa Bình: Công an xã chính quy đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở; Đà Nẵng: Bắt đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Kinh Hoàng 3 T.h.i T.h.ể Đẫm Máu Trong Căn Nhà Cũ – Thảm Án Đêm Trăng Rằm | Hồ Sơ Vụ Án

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #truyenhinhcongannhandan #113capnhat #bantin113capnhat #113cn

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/tin-tuc-24h/

Bình luận

  1. Mời quý vị và các bạn xem thêm: Cuộc Giải Cứu 2 Thiếu Phụ Đầy Cam Go Từ Tay Kẻ Buôn Người "Đội Lốt" Ả Bạn Thân | Hành Trình Phá Án

    https://youtu.be/zxVtSbJCKl8

  2. Mong co quan An ninh xóa triệt để những kênh có hại cho các cháu nhỏ. Chúc các anh, chị, cô, chú, bác.. trong ngành công an luôn có một GĐ HP và đâm âm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *