Câu chuyện học viên | Ông Hoài Thịnh | Học viên khóa Fullstack Developer | Green AcademyÔng Hoài Thịnh – Từ bỏ công việc ngành ô tô sau 3 năm gắn bó để theo tiếng gọi đam mê lập trình

“Lý do mình chuyển ngành là vì đam mê, mình mong muốn định hướng theo ngành lập trình. Mình đã quyết định thay đổi tương lai, từ bỏ ngành ô tô và chuyển sang lĩnh vực lập trình.”

“Mình bắt đầu từ con số 0 khi chuyển sang lĩnh vực IT. Có thể mình đã thua thiệt với một số bạn đi trước… và mình phải thực sự cố gắng hết mình.”

“Hiện tại mình đã có một công việc phù hợp với sở thích. Mình đã làm được và mình tin rằng nếu các bạn có đam mê, các bạn cũng sẽ làm được.”

️🎯 Là một trong những học viên khóa Lập trình Fullstack với xuất phát điểm kiến thức lập trình là con số 0 tròn trĩnh, sau một năm nỗ lực học tập tại Green Academy, Hoài Thịnh đã có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

#greenacademyvietnam #greenacademy #green #hocthietke #hoclaptrinh #fullstackdeveloper
—–
HỌC VIỆN ĐẾN TỪ HÀN QUỐC GREEN ACADEMY

Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh: “Vì một cơ hội làm việc tốt đẹp hơn cho sinh viên Việt Nam”, Green Academy đã không ngừng tạo điều kiện cho các bạn trẻ được học hỏi và trải nghiệm trong môi trường đạt chuẩn quốc tế. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, Học viện Green Academy đã đạt được những thành tựu to lớn trong việc “trồng người” khi liên tiếp được bầu chọn là trung tâm đào tạo chất lượng và nhận được nhiều giải thưởng uy tín tại Hàn Quốc.

Đến nay, Green Academy sở hữu 22 chi nhánh tại Hàn quốc và Việt Nam. Qua hơn 6 năm phát triển tại Việt Nam có gần 6000 học viên đã và đang theo học tại Green Academy. Với mô hình giảng dạy đồng sáng tạo chuẩn Hàn, Green Academy đã và đang khẳng định vị thế cũng như chất lượng giáo dục xứng tầm quốc tế.

– Chương trình Đào tạo:
– Test Online Miễn Phí:
– Đăng ký tư vấn chương trình học miễn phí:

Green Academy – Địa điểm uy tín hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực Lập Trình – Thiết Kế – Tiếng Hàn tại Việt Nam.
➖ Cơ sở 1: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1 (Tòa nhà Khang Thông). Tel: (028) 3926 0022
➖ Cơ sở 2: 31/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐaKao, Quận 1. Tel: 093 8386 086

👉 Theo dõi các kênh truyền thông của Green Academy:
► Website: www.greenacademy.edu.vn
► Youtube:
► Fanpage:

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/top-web-hay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *