Chuyện Lạ Có Thật Hé Lộ bí mật những đàn Khỉ Tấn Công cuộc sống con người và những điều thú vị khác#tintuc24hol #tintuc
Khỉ “lạ” tấn công phụ nữ, giết gà của dân
Khoảng hơn 1 tháng nay, nhiều người dân ở tổ dân phố 3, phường Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình rất hoang mang khi xuất hiện một con khỉ “lạ” chọc phá phụ nữ và trẻ em, khiến một số người bị thương.
Con khỉ này tấn công khiến chị Võ Thị L., bị rách đùi, phải khâu 11 mũi; bà Phan Thị T., bị cào phía sau đùi; một phụ nữ ở gần nhà chị L. bị thương phải khâu 7 mũi…
Điều đặc biệt, con khỉ “lạ” này thường chỉ tấn công phụ nữ và , còn khi gặp đàn ông thì nó bỏ chạy.
Cũng theo người dân sống ở khu vực này, con khỉ không chỉ tấn công người mà còn bắt gà, phá cây trồng của người dân.

Người dân nơi đây đã tìm cách bẫy con khỉ, nhiều phương án được đưa ra nhưng đến nay đều bất thành. Con khỉ hiện vẫn chưa được xác định là của ai và xuất hiện từ đâu.
Trước tình trạng trên, ngày 18/5, Hạt Kiểm lâm Đồng Hới đã phối hợp với Trung tâm Cứu hộ bảo tồn và Phát triển sinh vật (VQG Phong Nha – Kẻ Bàng) đã tiến hành đặt 2 loại bẫy tại vườn nhà của chị Võ Thị L. để bẫy khỉ.
Ông Nguyễn Sĩ Doãn, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Đồng Hới, cho biết: “Trong tình huống không bẫy được con khỉ hung hãn này, cơ quan chức năng sẽ áp dụng phương án bắn tự vệ để bảo vệ tính mạng người dân”.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/

Bình luận

  1. Thích nhất là những tin về thời sự quốc tế và bảo vệ thiên nhiên, động vật hoang dã. Nhà Nước cần cấp tốc lập ra quỹ tài chính, ra những chính sách bồi thường, di dân, tạo vành đai đủ rộng nhằm bảo tồn rừng nguyên sinh. Trái Đất đang tổn thương quá nặng rồi. Mọi người có thấy đau xót không ?

    Rất mong ra bộ luật môi trường đủ sức nặng truy tố hình sự những hành vi tàn phá môi trường, thiên nhiên, săn bắn, tàng trữ, mua bán trái phép các loài động vật quý hiếm.

  2. Nau cao khi het di hjhj

  3. Đây là giống khỉ Trường Sơn do Hồ chó Minh nuôi để xuống phá hoai đồng bào từ xưa tới giờ ,ngày xưa chúng giết người cướp của đốt nhà ,sau nầy không còn gì để cướp phá chúng nổi điên trở lai muốn hoành hành như xưa chứ gì.

  4. Nuôi chó dử nhiều vào, mua mấy con Hổ băng bông gòn về để trong vườn và băng video có tiếng cop gầm chắc nó sơ.

  5. Đây là giống khi trường sơn ngày xưa ở dãy Trường Sơn nay hoà bình lần xuống phá làng phá xóm hù dọa phụ nữ để kiếm ăn mình nên hoà nhập với chúng để khỏi mang họa. !!!

  6. Sao trước khi lên núi ko chuẩn bị gây gôc đôi phó lại chúng

  7. Khi qua de thuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *