Chuyện lạ có thật – Khan hiếm thức ăn anh nông dân bắc cầu cho dê lên núi | Nhà nông làm giàu#nhanong #tinhannong
▶ NHÀ NÔNG 24H là kênh tin tức bao gồm những thông tin về nông thôn, nông dân việt nam, cuộc sống tại vùng tây bắc, vùng đông bắc, miền tây, cuộc sống nơi hoang dã các vùng quê việt nam, phản ánh chân thực đời sống người nông dân. Với mong muốn mang đến những tin tức thời sự hữu ích những kiến thức nhà nông, dự báo thời tiết nông vụ phục vụ bà con nông dân.
==============================================
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên like để lại comment và nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất. Các video được phép sử dụng của đơn vị giữ bản quyền vui lòng không reup.

▶ Đăng Ký Kênh (miễn phí) tại đây để nhận được video mới nhất:

► Xem những video mới và hấp dẫn nhất:
– Cuộc sống nhà nông:
– Nông thôn mới:
– Khuyến Nông:
– Khởi nghiệp:
– Thời tiết nông vụ:

► Theo dõi Kênh NHÀ NÔNG 24H trên:
– Facebook :

► Fair use for news reporting ( and (

► Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: [email protected]

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/

Bình luận

  1. 👏👏👏👍

  2. BẠN LÀ NGƯỜI CÓ SÁNG KIẾN THIẾT THỰC CHO CHÍNH CÔNG VIỆC MÀ MÌNH ĐANG LÀM. TÔI NGHĨ RẰNG BẠN SẼ TRỞ THÀNH ÔNG CHỦ VÌ BẠN YÊU CÔNG VIỆC MÀ MÌNH ĐANG LÀM, BẠN RẤT THÔNG MINH VÀ DÁM THỰC HIỆN NHỮNG Ý TƯỞNG CỦA MÌNH. CHÚC BẠN LUÔN LUÔN MAY MẮN VÀ VUI VẺ VÀ THÀNH CÔNG….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *