Chuyện lạ đời, có loại "cò đất" mà đi chê tiền, mọi người tin không?Nói vậy chứ tiền ai mà chả ham. Tuy nhiên với bản thân mình thì nó không phải là tất cả, mình sẽ làm khi mình thấy thoải mái. Đối với mình không có khái niệm “khách hàng là thượng đế”, mà đòi hỏi các bên phải thực sự tôn trọng nhau, vì rõ ràng đây là 1 sự hợp tác cùng có lợi. Không có nghề nào thấp hèn cả, chỉ có người đang làm cái nghề của mình trở nên thấp hèn thôi.
——
– Anh chị có sử dụng Facebook thì có thể kết bạn với mình ở địa chỉ:
– Và tham gia group YÊU NHÀ VƯỜN trên Facebook để cùng nhau giao lưu chia sẻ thú vui nhà vườn:

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/

Bình luận

 1. Nói vậy chứ tiền ai mà chả ham. Tuy nhiên với bản thân mình thì nó không phải là tất cả, mình sẽ làm khi mình thấy thoải mái. Đối với mình không có khái niệm "khách hàng là thượng đế", mà đòi hỏi các bên phải thực sự tôn trọng nhau, vì rõ ràng đây là 1 sự hợp tác cùng có lợi. Không có nghề nào thấp hèn cả, chỉ có người đang làm cái nghề của mình trở nên thấp hèn thôi.
  ——
  – Anh chị có sử dụng Facebook thì có thể kết bạn với mình ở địa chỉ: https://www.facebook.com/phamhuudu
  – Và tham gia group YÊU NHÀ VƯỜN trên Facebook để cùng nhau giao lưu chia sẻ thú vui nhà vườn: https://www.facebook.com/groups/YeuNhaVuon/

 2. Cháu nói rất đúng nếu người ta không tôn trọng mình thì mình cũng không cần phải tiếp xúc với họ. Ở ngoại quốc người ta gọi là Realtor rất quan trọng. Vì họ là người giúp mình để mua bán nhà một cách nhanh gọn cho cả người bán lẫn người mua. Hơn nửa ở ngoại quốc người ta tôn trọng tất cả mọi nghề nghiệp, ngoại trừ ăn cắp ăn trộm mà thôi. Cô rất thích tính cách chia xẻ thẳng thắng của cháu. Tiền chỉ có thể mang lại lợi ích vật chất chứ không thể mua được hạnh phúc.

 3. Em nói thật là e rất ngưỡng mộ a ❤👍💯

 4. Chủ em dùng có tài lòng tin với khách mà nói tốt về mình wa

 5. Chia sẻ rất hay. Hôm nào có dịp anh em mình giao lưu nha anh. Em ở Biên Hòa

 6. Ok,nói rất hay

 7. Bạn nói rất đúng!

 8. Tiên la tat ca ai noi ,Cau noi nghe sao trai tay ,minh thay cang nhieu Tiên cang kho , Chơ ban than , Chu Tiên la tat ca gi ,lam nhu con Cho moi co Tiên ,co Tiên mua tat ca kg phai ngu a thang nao noi chuyen ngu du vay , song Binh thang nhu vay moi dang song , va song moi tho nen hoc hoi em trai nay la tot , noi chuyen nghe hay tang liek chuc gia Dinh luon Hanh Phuc co them thang con trai , hi hi 🥰

 9. Chính xác … Từ khi dịch đến nay, face và đt, zalo… Tôi cũng tắt hoàn toàn.
  Thật sự là dễ chịu, yên ổn thâtk sự. Bây giờ muốn đóng luôn, chỉ cần 1sdt để làm các giao dịch cá nhân, ko liên lạc ai cả. Chác là vậy.
  Cảm ơn bạn.

 10. 👍👍👍

 11. Minh cung co quan diem giong ban.minh lm ben dich vu ky thuat khach hang doi voi mjh chi la ban thoi.chu la thuong de thi tim dich vu khac

 12. Shit ko can tien? Thang ranh con noi doc bo me

 13. Hay lắm em trai 👍

 14. Cho anh hùn rêu cua và hột vịt lộn nha? Kkk

 15. Vườn nha Dư dt nhiu thấy rộng nhỉ

 16. Vườn mình đang ở có thổ cư không anh Dư

 17. Bạn nói hợp lí ak. Mình cũng bị nhiều khách vậy rồi

 18. Anh Hữu Dư ơi cho em hỏi là đất vườn mình hay đề cập có phải là đất nông nghiệp hộ gia đình , cá nhân theo điều 131 ( là thời gian sử dụng lâu dài vô thời hạn ) có đúng không ạ . Mong anh đáp ạ . Chúc anh và gia đình luôn khoẻ mạnh và an vui ạ . Em cảm ơn anh 😇

 19. Thích cuộc sống này quá

 20. Nếu gặp bạn sớm hơn chắc mình cũng kiếm lô đất nhỏ sống an nhàn.

 21. Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Ông bà ta dạy rất đúng, đồng cảm với những chia sẻ của Em, xin cảm ơn nhiều

 22. Tôi xem kênh youtube Phạm Hữu Dư hơn 1 năm nay về môi giới đất đai, nhà vườn, biệt thự….. và theo nhận xét của riêng mình thì video nào cũng quay rất chi tiết, giá cả và sổ đất có pháp lý rõ ràng, số đt chủ đất ….
  Mặc dù chỉ làm vì đam mê nhưng (theo tôi) Dư rất thành công với “nghề” tay trái này vì tính thuyết phục của nó sau những chia sẻ về cuộc sống nhà vườn của gđ mình.

 23. Từ mấy năm nay, nhận được các cuộc gọi từ số lạ là nỗi ám ảnh của rất nhiều người.
  Thời buổi này nên dùng tin nhắn trên Zalo chẳng hạn, chỉ giao dịch với người dùng đúng tên của họ, không dùng tên mạo danh để tránh lừa đảo.

 24. Ngài có chảnh nhưng CHẢNH HỢP LÝ , nên được công nhận heng

 25. Cũng nhờ dịch bệnh mới xem được chuỗi clip chia sẻ về ngôi nhà vườn hạnh phúc của bạn! Cảm ơn bạn thật nhiều!

 26. đung tin thăng nay no xao qua o lây tiên măt băn vô tai khoang o ha

 27. Chia sẻ rất chân tình, dáng quí lắm em trai. 👍🏻

 28. Mình thì thấy ai chê tiền là những bậc cao nhân đấy. Chẳng đùa đâu.

 29. Chúc a thành công trong cộng việc. Nge a.

 30. Giống quan điểm với mình…nghề chọn người…làm nghề phải hết tâm với nghề…

 31. Anh du nói đúng làm nghề này sống được chủ yếu phải có khách hàng chính vậy sự chân thành thì sẽ luôn bền vững thâm chí cũng là phúc đức nữa chúc anh moi sự tốt lành

 32. Mình cũng có người quen làm có đất , nhưng có người bất chấp quá , cò qua cò thổi giá lên

 33. chào a Dư, mình thấy khu đất vườn của a đẹp. cho mình hỏi dt khu vườn nhà a tổng là bao nhiêu m2 vậy, tính sưu tầm 1 lô. chúc anh cùng gia đình luôn sức khỏe và bình an.

 34. Bạn nói tôi thấy đúng.làm sao quyền hợp pháp có lợi cho đôi bên…mình đi mua đất tới địa phương xa lạ đầu tư.ko kĩ và chưa nắm hết về luật đất đai.tới lúc xuống cọc thì bị dính bẫy.do quá tin tưởng người giới thiệu.nên làm bằng cái tâm đã làm là phải chân thành..uy tín sẽ nâng lên.chúc bạn thành công!

 35. Xem được video giới thiệu đầu tiên của e căn nhà đối diện và bắt đầu hành trình môi giới tới ngày nay… cảm nhận được sự chia sẻ của em ngay từ đầu tới bây giờ, vẫn giữ được chân lý và nguyên tắc sống trong con người của mình. Chúc mừng em!

 36. Ban rau k a

 37. kg làm cò đất thì làm gì có thu nhập đủ nuôi gia đình. đố ai sống ổn chỉ trông vào vài sào vườn.

 38. Cùng quan điểm với PHD. Giúp được ai đó cũng là chữ "duyên ".

 39. Mai mốt cho đệ đi mua giới với 😂

 40. Vườn nhà chồng nhiều trái cây, Rau. Là ăn quanh năm rồi anh, mùa dịch này không lo

 41. Người mô giới chân thành. chúc gia đình nhỏ ấm áp bình an hạnh phúc nhé.

 42. Em từng gặp người khách họ ra vẻ ta đây.. kiểu tỏ thái độ như có tiền ta có quyền vậy đó.. buộc phải sai khiến mình theo ý họ.. có một lần bức xúc quá đến nỗi khóc luôn vì quá uất ức..

 43. Nghề chính của Dư là làm designer ah? Thấy fb nói bạn là admin của cộng đồng designer!

 44. Em nói chuẩn lắm. C việc ai cũng cực khổ hết . Tôn trọng nhau . E lam như vậy cho may người phải nghi lai dao em tắt máy ko nghe .

 45. A oi sao dao nay nhieu nguoi về mua đất vườn vay a,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *