DIY PHONE HACKS YOU NEED TO KNOW || 11 MẸO HAY HO VÀ HỮU ÍCH DÀNH CHO CHIẾC ĐIỆN THOẠI CỦA BẠNBạn thích nhạc được sử dụng trong video này? Chúng tôi tìm âm nhạc trên EpidemicSound:

Bạn đã bao giờ muốn trở thành một hacker điện thoại? Chà, giờ là lúc để bạn tỏa sáng rồi! Với những mẹo hay ho và thú vị với chiếc điện thoại, bạn sẽ có thể tự thiết kế nên các vật dụng được sử dụng hàng ngày của mình một cách nhanh chóng!
Khám phá làm thế nào để tạo ra một vỏ điện thoại từ hạt nhựa, ví cũ, dây đồng hồ và thậm chí là keo nóng. Tìm hiểu cách sử dụng chiếc đèn laze bỏ túi rỉ sét để tạo hình ảnh phóng to hoặc sử dụng vỏ đĩa CD để tạo hình ba chiều. Hãy cùng tìm hiểu tất cả những bí kíp hay ho đó nào!
0:04 Hộp Ba Chiều
01:24 Màn Hình TV Bằng Que Kem
02:06 Ống Kính Phóng
03:23 Vỏ Điện Thoại Tự Thiết Kế Từ Hạt Nhựa
03:53 Thiết Bị Làm Sạch Màn Hình
04:29 Vỏ Điện Thoại Tự Thiết Kế Từ Keo
05:05 Tay Cầm Điện Thoại
05:27 Vỏ Điện Thoại Kết Hợp Ví Đựng Thẻ
05:50 Điều Khiển Từ Xa Bằng Tai Nghe
06:29 Mẹo Chụp Ảnh Cún Cưng
07:39 Mẹo Chụp Ảnh Với Đồ Vật Bất Kỳ
08:26 Hiệu Ứng Mạng Xã Hội
09:48 Túi Treo Sạc Điện Thoại
10:17 Giá Treo Trần Nhà Để Điện Thoại

Đăng ký Mẹo Panda Xinh:

Tiếng Anh:
Tiếng Tây Ba Nha:
Tiếng Đức:
Tiếng Pháp:
Tiếng Bồ Đào Nha:
Tiếng Nga:
Tiếng Ả Rập:
Tiếng Hindi:
Tiếng Indonesia:
Tiếng Nhật:

Thích chúng tôi trên Facebook:

Truy cập trang web Bored Panda:

Nhận hình dán hoạt hình từ Mẹo Panda Xinh:

Đối với nội dung được tài trợ, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

#MẹoĐiệnThoại #GợiÝĐiệnThoại #TựTayLàmĐiệnThoại #Hacks #DIY

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/top-web-hay/

Bình luận

  1. Các độc giả yêu mến của Panda ơi! 🐼 Tớ đoán là điện thoại giờ là vật bất ly thân của bất kỳ mọi người rồi, nhưng một chiếc điện thoại không có điểm nhấn thì thật nhàm chán. 📲🗺😱 Hãy cùng tìm hiểu các mẹo hay ho trong video của tớ để biến chiếc điện thoại của cậu trở nên độc nhất vô nhị nào.✂🖼🤩🎁 Và, còn thật nhiều mẹo video mà tớ đoán các cậu chưa từng biết đến có thể thực hiện với chiếc điện thoại phải không? 🌟🌟🌟 Đừng quên theo dõi kênh của tớ để được liên tục cập nhạt nhé! Yêu thương các cậu nhiều từ Mẹo Panda Xinh 💖💖💖

  2. Coulgfjv vstfufufuf be ff hthtyfggt yggkkgytifgfjguljxhfbfg u and for your t and consideration and look to the following i to get the morning of the tgghhhg for the morning and consideration chutney CGI animated i to the morning of ram is a half day on uvfgkiy for my little girl and go over the weekend to get the tgghhhg for this calendar and for the tgghhhg and do not have any questions you might be interested to seeing fhjhv and consideration and look forward hi gfti for my son to get to get the tgghhhg for my son is tgghhhg for your email address is to get to the company has an annual I have any questions or yfyjbbgdstbk tcbjft and for my son and I am not ygcdfj for your 💗💗💗dvdgj cbkhc.punda🐼🐼 fkkvfgj for

  3. naes❤️video

  4. o mi had wo

  5. Nice😍😍🤗video

  6. URGAFUIFHCG4GQ1WEHGUF

  7. what is this ??????

  8. Indian attendance plz🥰

  9. Super

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *