huwngvogz | Tự học PIXLR | Phần 1: Làm quen với giao diện Pixalrhuwngvogz | Tự học PIXLR | Phần 1: Làm quen với giao diện Pixalr

Pixlr Editor được thiết kế để chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, điều chỉnh sắc độ màu nâng cao, vẽ và thiết kế đồ hoạ. Điểm đặc biệt của Pixlr Editor so với các phần mềm thiết kế khác là nó được sử dụng dưới dạng trang wed và ứng dụng những mẫu thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp. Những layer của Pixlr Editor được sắp xếp hết sức dễ hiểu và những công cụ của Pixlr dễ dàng sử dụng và chuyên nghiệp như các phần mềm Adobe. Ưu điểm của Pixlr là tính chuyên nghiệp, dễ sử dụng và những mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ở Việt Nam Pixlr vẫn chưa thật sự được biết đến rộng rãi. Chính vì vậy hãy cùng mình tìm hiểu wedsite thú vị này nhé !!

Link các phần tiếp theo của Tự học PIXLR:

Kênh huwng vogz là những hành trình tự học hết sức thú vị, là những bài học, hành trình tự học 1 phần mềm, wedsite như Photoshop, Genially, Word … giúp các bạn có thêm động lực tự học, cũng như cùng nhau tiếp thu những kiến thức và kỹ năng để có thể giỏi hơn các phần mềm và wedsite đó. Vì vậy hãy cùng mình khám phá những bài học thật thú vị cũng như đừng quên Like, Subscribe kênh Youtube của mình nhé !!

#huwngvogz #huwngvogzpixlr #huwngvogtuhocpixlr #huwngvogzpixlrtutorial

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/top-web-hay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *