Kết bạn hẹn hò online với người lạ trên mạng ở đâu không để lộ thông tin?

Bạn đang muốn kết bạn hẹn hò online để làm quen với những người xung quanh mà không muốn để lộ thông tin? Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Trong bài viết dưới này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 03 phần mềm ứng dụng chat với người lạ miễn phí và phổ biến nhất nhé!

YmeetMe – Ứng dụng kết bạn hẹn hò online với người lạ miễn phí, phổ biến nhất tại Việt Nam

Trong thời gian gần đây, phần mềm chat làm quen với người lạ YmeetMe đang khá phổ biến tại Việt Nam. Ứng dụng hiện đang có gần 1.500.000 thành viên. Trong đó hàng ngày có tới 100.000 thành viên thường xuyên sử dụng và thực hiện kết bạn online

Thông qua ứng dụng này, bạn có thể trò chuyện thông qua việc yêu cầu kết bạn bằng tính năng gửi icon “thích” lẫn nhau. Đồng thời, khi bạn vào xem hồ sơ của đối tượng muốn kết bạn, phần mềm vừa cho phép người dùng chat trực tiếp với người bạn không quen, mà không cần phải kết bạn thông qua tính năng “làm quen” hoặc “chat”.

Ngoài ra, với tính năng “chat với người lạ”, bạn đang muốn tìm một người không quen để chat thì Ymeetme sẽ tìm một người có thể kết bạn trong vòng 24h. Nếu không biết đó là ai, bạn sẽ thấy cuộc trò chuyện trở nên thú vị, thân thiện hơn.

Ứng dụng YmeetMe kết bạn hẹn hò online với người lạ miễn phí

Chaatz – phần mềm kết nối với người lạ

Ứng dụng chaatz là phần mềm là khá hay dành cho những người muốn kết bạn online. Khi thực hiện online chat, phần mềm này cho phép người sử dụng có thể chat ẩn danh. Chúng cung cấp mã số cho người sử dụng. Các tin nhắn sẽ tự động xóa sau khi người nhận tin đã xem.

Để tải phần mềm trên, tùy theo hệ điều hành chaatz, bạn có thể tìm tên ứng dụng ngay trên các apps store và download về máy điện thoại hoặc máy tính của mình. Hiện tại, ứng dụng hẹn hò với người lạ chưa có biểu hiện không tốt. Mọi người tìm đến phần mềm này chỉ là để tìm bạn mới và trò chuyện. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận với những trò lừa đảo trên ứng dụng chat này.

Phần mềm kết nối với người lạ cung cấp mã số cho người dùng

Litmatch – Cách tìm bạn kết đôi với người lạ

Litmatch là phần mềm tìm bạn, kết đôi mới và mang lại niềm vui cho người sử dụng. Ứng dụng được trang bị nhiều tính năng xã hội trực tuyến. Đặc biệt đối tượng là giới trẻ hiện nay. Các bạn trẻ có thể thoải mái kết bạn và thể hiện bản thân mà không cần lo lắng nhiều để có thể gặp được đúng đối tượng mình muốn hẹn hò.

Những tính năng nổi trội của phần mềm Litmatch

– Soul Match: bạn chỉ có thể thêm bạn bè khi cả hai cùng nhấn thích để kết bạn hẹn hò online ẩn danh ngẫu nhiên.

– Voice Match: là thời gian 7 phút cuộc gọi giới hạn với người bạn muốn kết nối.

– Movie Match: bạn có thể xem một bộ phim được đề xuất cùng chủ đề xem chung với những người có cùng sở thích. Như thế, bạn có thể thoải mái trò chuyện để giải tỏa căng thẳng.

– Palm Reading: là tính năng nổi bật giúp bạn dễ dàng dự đoán sức khỏe, công việc và tình yêu của người đó.

Litmatch sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Hướng dẫn tìm bạn hẹn hò trên Litmatch

  • Hướng dẫn nhanh

Bạn chọn trang chủ của phần mềm Litmatch, rồi nhấn nút điều chỉnh trên cùng góc bên trái. Tiếp theo, bạn nhấn vào mục tuổi và giới tính của mình với muốn kết đôi. Khi đó,  thông tin hiện ra và khớp với tài khoản của người kết nối.

  • Hướng dẫn chi tiết

– Bước 1: Bạn mở ứng dụng, vào trang chủ.

– Bước 2: Bạn nhấn chọn nút điều chỉnh giới tính và độ tuổi của mình.

– Bước 3: Bạn khoanh vùng độ tuổi, cùng giới tính của người mà bạn muốn kết nối, rồi nhấn hoàn thành.

– Bước 4: Lúc này trên trang chủ chính sẽ hiện ra các tài khoản phù hợp với thông tin mà bạn muốn chọn.

Trên đây là các ứng dụng kết bạn hẹn hò online Hà Nội, bạn có thể chọn phần mềm mà mình mong muốn để kết đôi với người phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *