khanzhhyz | Hành trình tự học Canva | Part 10: Một số thiết kế kháckhanzhhyz | Hành trình tự học Canva | Part 10: Một số thiết kế khác

Có lẽ, rất nhiều bạn từng băn khoăn làm thế nào để có thể thiết kế 1 ấn phẩm dễ dàng mà không cần tải những ứng dụng vừa nặng và khó dùng như Photoshop, Illustrator. Và nhà phát triển của Canva đã rất thông minh khi sáng lập ra ra 1 trang wedsite hỗ trợ những người bán chuyên thiết kế được những ấn phẩm đẹp. Canva giúp chúng ta có thể sáng tạo những bản thuyết trình, thiết kế CV, thumbnails, video tương tác, bài đăng Facebook, Instagram hết sức dễ dàng, linh hoạt và ít tốn kém thời gian học hỏi. Chúng ta dễ dàng đăng ký tài khoản Canva và có thể thực hiện hóa mọi sáng tạo của bản thân. Canva ngày càng phổ biến và trở thành 1 trong những ứng dụng thiết kế được nhiều người sử dụng. Do vậy, mình hi vọng có thể cùng các bạn trải nghiệm, học hỏi mọi tính năng của Canva và thành thạo wedsite thiết kế này. Hãy học cùng mình nhé.

khanzhhyz – channel là những hành trình tự học hết sức thú vị. Là những hành trình tự học rất nhiều phần mềm, wedsite như SPSS, AMOS, Word …, là những chia sẻ thú vị và mẹo sử dụng mà bản thân mình học được. Mình hi vọng có thể giúp các bạn có thêm động lực tự học, cũng như cùng nhau tiếp thu những kiến thức và kỹ năng để có thể giỏi hơn các phần mềm và wedsite đó. Vì vậy hãy cùng mình khám phá những bài học thật thú vị của mình nhé !!

Link các phần tiếp theo của Hành trình tự học Canva:

#khanzhhyzcanva #khanzhhyzhanhtrinhtuhoccanva #khanzhhyzcanvalagi #khanzhhyzhowtousecanva

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/top-web-hay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *