Longzcoizz | Tự học Genially | Bài 4: Thiết kế trò chơi câu đốLongzcoizz | Tự học Genially | Bài 4: Thiết kế trò chơi câu đố

Genially là 1 wedsite tạo các slide thuyết trình, trang thông tin, trò chơi câu đố, ảnh động tương tác, video thuyết trình … mang tính tương tác rất cao. Có rất nhiều các công cụ khác nhau để tạo 1 bản thuyết trình, tuy nhiên chưa có nhiều công cụ thật sự đem đến trải nghiệm tương tác cao như Genially. Bạn có thể clickablie, drop and drap, vẽ trực tiếp và bất cứ 1 bản thuyết trình nào khi sử dụng Genially để thiết kế. Wedsite này giúp các bạn có những bản thuyết trình bắt mắt và tương tác cao với người nghe. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa sử dụng được nó. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về wedsite này nhé.

Link các phần tiếp theo của Tự học Genially:

LongzCoizz – kênh blog với những hành trình tự học hết sức thú vị. Là những bài học, hành trình tự học 1 phần mềm, wedsite như SPSS, AMOS, Word … giúp các bạn có thêm động lực tự học, cũng như cùng nhau tiếp thu những kiến thức và kỹ năng để có thể giỏi hơn các phần mềm và wedsite đó. Vì vậy hãy cùng mình khám phá những bài học thật thú vị cũng như đừng quên Like, Subscribe kênh Youtube của mình nhé !!
#longzcoizzgenially #longzcoizztuhocgenially #longzcoizztimhieugenially #longzcoizzcachsudunggenially

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/top-web-hay/

Bình luận

  1. Anh làm video bốc đầu đi ạ làm cái này lmj anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *