MẸO VẶT HAY VỚI BONG BÓNG || Đồ Chơi DIY Và Đồ Thủ Công Từ Bong BóngBạn có biết bạn có thể sử dụng bong bóng theo nhiều cách khác nhau không? Ở phần đầu của video, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dạy con làm vệ sinh cá nhân. Bạn có thể làm đồ chơi giảm căng thẳng theo ý thích từ bong bóng. Đổ đầy kem đánh răng vào quả bóng rồi đặt một tấm lưới lên đó. Đổ đầy nước vào một vài quả bóng rồi để chúng vào ngăn đá một lúc. Sau đó, cắt quả bóng ra và sử dụng những viên đá khổng lồ này để làm mát nước ngọt và đồ uống. Đây là một mẹo rất hữu ích cho mùa hè nóng nực này;) Hãy làm con gái bạn ngạc nhiên với những bộ trang phục lạ mắt làm từ bong bóng cho búp bê nhé! Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều ý tưởng trong video này. Bạn có thể làm những chiếc váy này cùng nhau và thư giãn 🙂 Lấy vỏ chăn và bỏ đầy bong bóng đã được thổi phồng vào. Bằng cách này, bạn sẽ biến vật liệu bình thường thành một tấm nệm hơi! Bạn có thể dùng nó để làm giường khi đi cắm trại! Từ video này, bạn sẽ biết cách sử dụng bong bóng trong cuộc sống hàng ngày (khi dọn dẹp hoặc nấu ăn), để làm đồ chơi hay thậm chí tạo kiểu tóc!

DẤU THỜI GIAN:

00:13 – Tự làm đồ chơi giảm căng thẳng

01:54 – Tự làm nệm hơi

03:13 – Trò vui với bong bóng và nước

04:58 – Kiểu tóc mới lạ với bong bóng

06:49 – Món tráng miệng sô cô la với bong bóng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/meo-hay-tong-hop/meo-vat-cuoc-song/

Bình luận

  1. 🎈🎈🎈🎈🎈🧸🎈🎈🎈🎉🎊

  2. Ajgdkygebol[ko????6

  3. 😘😘😘😘😘☺😝😜😍😛😝😜😙😗😚😛😂😭😭😭😂😂

  4. سپم کەن دەکرێنەوە🌹

  5. Hay

  6. 2:51 cái răng…….

  7. Like 64 comment 4

  8. رقم ثلاثة اني😂

  9. Xem thúr7

  10. Xem thứ 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *