Mẹo Vặt Với Sáp Màu Và Trang Trí Phòng Cùng Các Món Thủ Công Đầy Màu SắcSam Lém Lỉnh và cô bạn Sue rất vui khi video về đồ thủ công sáp màu của họ trở nên nổi tiếng, vì vậy họ quyết định làm một cái mới với 5 ý tưởng đầy màu sắc làm sáng bừng một ngày của bạn cũng như không gian nội thất nhà bạn nhé

0:14 Tranh bó hoa 3D. Dán vài chiếc bút sáp màu lên một tấm vải bố. Làm chảy chúng bằng máy sấy tóc và để chúng trải đều trên mặt vải. Khi sáp khô lại, dán vài bông hoa nhân tạo lên để tạo thành một bó hoa vĩnh cửu tuyệt đẹp.

1:43 Nến pha lê ma thuật. Cho các mảnh sáp màu vào một cái cốc giấy nhàu nát và đặt bấc nến vào bên trong. Làm chảy sáp và chờ chúng khô lại. Tháo cốc giấy và cắt các cạnh của ngọn nến để tạo hình như một viên pha lê (cẩn thận với dao nhé). Sử dụng các màu sắc khác nhau để tạo ra kết quả tuyệt vời!

3:38 Làm gì với bút sáp màu bị hỏng? Đun chảy chúng và đổ vào một thanh keo dán trống! Và rồi thật dễ dàng để sử dụng cây sáp màu lớn này và nó cũng rất đẹp nữa, đặc biệt nếu bạn sử dụng các màu sắc khác nhau.

4:36 Vẽ tranh lên khay nướng bánh còn nóng. Làm nóng khay nướng bánh và cực kỳ cẩn thận (hãy sử dụng găng tay cho lò nướng) lật ngược nó lên một bề mặt đã được bảo vệ. Đặt một mảnh giấy trên khay và cố định nó bằng băng keo. Bắt đầu vẽ trên giấy bằng bút sáp màu. Chúng sẽ tan chảy và tạo ra một hiệu ứng tuyệt đẹp!

6:56 In sáp màu lên áo phông. Hãy chuẩn bị một cái áo thun trắng. Dám mẫu in vào áo. Bọc bàn ủi bằng giấy bạc và làm nóng bàn ủi. Làm chảy sáp màu trên bàn ủi rồi ủi qua khuôn in. Chờ sáp màu khô lại và bóc mẫu in ra là xong.

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————

Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/meo-hay-tong-hop/meo-vat-cuoc-song/

Bình luận

 1. Những món đồ thủ công mới với bút sáp màu của chúng tớ chỉ có thể diễn tả bằng một từ thôi: WOW!

 2. hiuthgoufhnglkjbjkgnbguydb hfnvhjgdbjgjkfdhgk vbhdbvhdbvjlgbg

 3. Qúa hay luôn

 4. sam chỉ là đồ chơi được điều khiển thôi

 5. Wow chị làm đẹp quá

 6. Em thấy chị làm hay

 7. Bước trang này đẹp quá

 8. Đẹp quá

 9. 😘😘😘😘

 10. I LIKE SAM SHY

 11. Chị vẽ tranh đẹp quá

 12. Wow❤️❤️❤️👍👍

 13. Chị làm cực đỉnh luôn 😍😍🤩😍🥰🥳 em thích những vi gieo của chị tạo ra

 14. Sêssssesdwesssđrrdfdfddxss

 15. 🥳😍

 16. ❤🧡💛💚💙💜🤎🖤🤍

 17. Hình ảnh đẹp hơn 😍😍😍

 18. Okhom hln,h

 19. Jvxk,govok f kf kf f jf kf kf kf kf kf kf fk kf g hg h g ungu ng k g kf k f kf di kf kt ifm og og mpg mhp mgp mgo n gi

  Jgijfobjgobjg

  PTHKGOKHLGMNKGNKGFN GHNMIB

  VNBMFNMFNKGGJfhvjfhvjfnkIjbifnbofBGbGBFFbGbFbBGgbjgibnkf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *