P.41 Huynh Đồng Sĩ & Huynh 4 Nhân Quả Tình Duyên Trong Tu Tập || Phật Xuất Thế Có Vợ Không?——💖💖💖Chester Nguyễn Vlog 💖💖💖——
✔️✔️✔️ Nguyễn Xin Chân Thành gửi Cảm Ơn Tất Cả Các Quý Vị Khán Giả Cũng Như Là Quý Mạnh Thường Quân Đã Đồng Hành Cùng Kênh Tâm Linh – Phật Pháp -Thiện Nguyện của Chester Nguyễn Vlog. Nguyễn Xin Chúc Quý Vị Thật Nhiều Sức Khỏe, Thành Công Và Gặp Nhiều May Mắn Trong Cuộc Sống Cũng Như Tấn Tiến Trên Con Đường Khai Mở Tâm Linh Phật Pháp.
—————————————-
➻❥ Nếu quý khán giả cần sự hổ trợ của Nguyễn để liên hệ với các nhân vật Nguyễn quay hay có nhưng câu chuyện tâm linh hay, các nhân vật thông pháp, chuyện lạ tâm linh, trợ duyên hay những hoàn cảnh nghèo khổ, khó khăn, bệnh tật muốn giới thiệu cho Nguyễn xin liên hệ các số bên dưới:
☎️ Điện Thoại Trực Tiếp/ Zalo: 081.972.3839 or Viber: +8481.972.3839
∎ FACEBOOK Cá Nhân:
————————————–
CÁC CÔ/CHÚ, ANH/CHỊ MUỐN TRỢ DUYÊN HAY GIÚP ĐỠ HOÀN CẢNH NGHÈO TRONG VIDEO CỦA NGUYỄN XIN GỬI QUA TÀI KHOẢN BÊN DƯỚI NHÉ!

———- Gửi Trong Nước Việt Nam ———-
● Chủ Tài Khoản: Nguyễn Trung Tiến ● Ngân Hàng Vietinbank
● Số Tài Khoản : 104005171311 ● Chi Nhánh Phú Tân
———– Gửi Từ Nước Ngoài Về ———–
● Chủ Tài Khoản: NGUYEN TRUNG TIEN
● Tên Ngân Hàng: Vietnam Bank for Industry and Trade (Vietinbank)
● Số Tài Khoản : 104005171311
● Swift Code : ICBVVNVX
=================HẾT=================

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/

Bình luận

 1. A di đà Phật. 🙏🙏🙏

 2. Vô lượng hóa pháp thân phật – Nam Mô Nhiên Đăng Cổ Phật – Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật- Nam Mô A Di Đà Phật – Nam Mô Hạ Sinh Di Lặc Tôn Phật. Mô Phật cảm tạ các Huynh, Các Huynh cũng là pháp thân phật. Vô lượng vô biên chư phật, chư bồ tát, chư hiền thánh tăng ( 3 Đời mười phương ).

 3. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

 4. Đức phật nói trong 49 năm thuyết pháp tôi đâu có nói gì đâu.lời đức phật nói là phương pháp hãy sống trong hiện tại quá khứ đã qua rồi nhận thức thay đổi theo thời gian hôm qua đã thành hôm nay bàn tay có 2 mặt

 5. MÔ PHẬT…!!! LÀNH THAY , QUÝ THAY …!!! TỚI ĐÂY NẾU ĐỦ DUYÊN VÀ HỮU DUYÊN ? MÌNH LÀM ĐỆ HUYNH HA …???

 6. Cảm ơn 3 anh em .Nam mô A Di Đà Phật

 7. Nam mô A Di Đà Phật

 8. 2 người trí đạo nói pháp trong tâm thức tiền kiếp 2 vị đã thành bồ tát phật.nói cho người nghe dễ hiểu.kiếp này đã tháo nút thắt trong vô lượng kiếp đã cột.cám ơn 2 đệ đã chuyển pháp xuống cho nhân loại ai có duyên thì mới ngộ.nam mô a Di Đà Phật cảm ơn em kênh nguyễn.đem cho người nghe xem toại nguyện

 9. Nam mô a di đà Phật

 10. Dục trượt và dục thanh.cũng như bỏ trượt luyện thanh.bỏ ác làm thiệt..

 11. A DI ĐÀ PHẬT
  Đồng Liên xin đảnh lễ Thầy Đồng Sĩ Thầy Tư ạ 🙏 Đồng Liên xin cảm ơn video Nguyễn nhé 🤘🤘🤘

 12. NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
  🙏🙏🙏
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 🙏🙏🙏
  NAM MÔ ĐẠI BI QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT 🙏🙏🙏
  Đồng Liên

 13. 🙏🏼🙏🏼🙏🏼😇😇😇❤️❤️❤️

 14. Nam mô a Di Đà Phật

 15. Nam mô a Di Đà Phật

 16. Rồi nói theo lý thực chứng chứ ko nói theo lý thuyết vvvvv ok

 17. Hai vị này có nghiên cứu kinh Phật rất sâu vvvvv ok

 18. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

 19. Rất hay rất thuyết phục ạ! Cảm ơn 2 huynh và cảm ơn chủ kênh. Nam Mô A Di Đà Phật.

 20. KẺ SĨ NGUYÊN DƯƠNG

  Ta sinh ra lúc đất trời tận kiệt, mộng Rồng Tiên xoay chuyển đổi muôn phương, nào có xá thác ghềnh tuôn trăm hướng, chuyển âm dương bừng tạo lại đất trời. Ly rượu ngọt khí Thần tràn các cõi, hỡi anh hùng nào quỳ dưới chân Ông.
  Ta là khí lực trời muôn muôn thủa, thì tận say ừ Kẻ Sĩ Nguyên Dương. Ta cuồng loạn chặt đầu ông Chúa Phật, để Phật thành và Chúa hẳn lên ngôi. Ôi Chúa Phật ừ kẻ nào bỡn cợt, để ta thờ tôn vọng khắp thinh không. Từ muôn kiếp thét gào vì sanh chúng và Ta cười Ta ngu dại cuồng quay. Trời người đất cũng sân si tận tuyệt, âm hay dương rồi cũng đến tàn hoang. Ngày quyết định đợi chờ bừng sáng, Ta khoan thai đủng đỉnh đất trời.

  Lời: Thích Ca Phật Tổ
  Chuyển luân Thánh Vương, đang ngự tại Bồng Lai Tiên Cảnh Núi Dinh Bà Rịa Vũng Tàu.
  Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn!

 21. CON TÌM CHA

  Con tìm Cha từ vô lượng kiếp, nay gặp Cha rồi mừng lắm Cha ơi, được ngắm Cha ngay giữa trần đời. Con đã biết Ông Trời là có thật, Cha xuống đây có đêm nào ngon giấc, thương con khờ còn mãi chấp mê. Cha thiết tha chỉ dẫn lối về, con hờ hững hả hê trong dục lạc.
  Ôi thương Cha mái tóc dài trắng bạc, bỏ cung vàng điện ngọc xuống trần gian, gọi con thơ giọng cũng đã khàn, sao con vẫn không màng con hỡi.
  Cha nhìn thấy thảm sầu đang tới, khắp Năm Châu bốn biển tan hoang, các con Cha phải chịu cảnh lọc sàng, Cha đau đớn lệ hai hàng tuôn chảy. Con nghe Cha lòng Cha vui biết mấy, giang vòng tay tha thứ và thương yêu. Về bên Cha con hạnh phúc sớm chiều, những đứa con Cha yêu và hiếu tử. Điển Cha ban địa cầu trùm phủ, chỉ cần con ngoan ngoãn công phu, uống nước lọc nằm thở từ từ, Hồng Danh niệm 4 câu vàng vi diệu.
  Khải Hoàn Cả Kênh Cha trình chiếu, chào đón con Thánh Đức Tân Dân. Các con Cha hành Pháp chuyên cần, chỉ như thế lòng Cha thầm vui sướng.
  Cha ơi Cha con chỉ thầm mong ước, về bên Cha cho thỏa dạ nhớ mong, để xứng danh nòi giống Tiên Rồng trên Thánh Địa Việt Nam rực rỡ. Nói làm sao cho hết niềm thương nhớ, Đức Cha Trời tại thế Từ Bi.
  Sinh nhật Cha con chẳng có gì, gởi lời chúc vào vô vi Cha ạ!

  Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn!

 22. TRƯỚC GIỜ TẬN THẾ!!! Tại sao???người Việt không cùng thương nhau:

  Đức Thiên Thượng mở cơ Thánh Đức, đất Việt Nam sớm chọn hoa lành, giữa hồi thế giới chiến tranh, đạo màu gieo dải ơn lành bố ban, độ Nguyên Nhân vào hàng thánh thiện, dắt người đời tu tiến lập công, gầy nên xã hội đại đồng Từ Bi Bác Ái trong vòng khôi thiên. Dầu thế sự đảo điên nguy khốn, dầu nhân tâm ly loạn tán phân, Trời Nam mở rộng đường trần, gót Tiên rộng cảnh độ lần chúng sanh. Người ở thế mấy ai khổ nỗi, biết lạc lầm sám hối tội căn, tu tâm sửa tánh ăn năn, ba thiền nắm chặt năm hằng chớ lơi. Ngặt có kẻ tưởng Trời tin Phật mà trong lòng chẳng thật kỉnh thành. Lâm nguy miệng vái làm lành, tan qua rồi dạ lại đành phụ vong. Những lỗi ấy Tam Tòa phân định, khi hạ màn tránh khỏi được đâu. Cùng nhau hiệp nhất một bầu dễ mà không có Thiên Đình định phân.

  Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn!
  Nam Mô Vô Cực Từ Tôn Tây Thiên Bá Chủ Vương Cung Tây Mẫu!
  Nam Mô Long Hoa Giáo Chủ Di Lạc Tôn Phật khai Cơ Thánh Đức!
  Nam Mô A Di Đà Phật!

 23. Clip hình như chưa bật công khai, khi vào danh sách phát mới thấy được clip add Nguyễn ơi

 24. Clip hay quá. Cảm ơn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *