Tin mới nhất tình trạng sức khỏe hiện tại của bà Nguyễn Phương Hằng sau khi bị bắt tạm giam | Tv24h#tintuc24hol #tintuc
Ngày 27/3, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vẫn đang thụ lý điều tra vụ án lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam.
Trước đó, hôm 24/3, Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi trên.
thời điểm bị bắt, bà Nguyễn Phương Hằng rất sốc và cự cãi, không hợp tác với cơ quan điều tra. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, bà Nguyễn Phương Hằng đã ổn định cả về tinh thần lẫn sức khỏe, hợp tác với cơ quan điều tra.
Ngoài ra, hiện Công an TP.HCM đã mời các đối tượng tham gia tổ chức livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc. “Từ đó, sẽ điều tra, xử lý theo quy định pháp luật tùy theo tính chất, mức độ của các đối tượng vi phạm”, một nguồn tin nói.
thời điểm bị bắt, bà Nguyễn Phương Hằng rất sốc và cự cãi, không hợp tác với cơ quan điều tra. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, bà Nguyễn Phương Hằng đã ổn định cả về tinh thần lẫn sức khỏe, hợp tác với cơ quan điều tra.
Ngoài ra, hiện Công an TP.HCM đã mời các đối tượng tham gia tổ chức livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc. “Từ đó, sẽ điều tra, xử lý theo quy định pháp luật tùy theo tính chất, mức độ của các đối tượng vi phạm”, một nguồn tin nói.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/tin-tuc-24h/

Bình luận

 1. @@. Pháp luật nên bắt tên lang băm VHY ,Hề Linh ngâm 14 tỷ đồng của dân nghèo miền Trung 2020 …hề T.Thành chuyển tiền vô phép…..!
  OK Duyệt ??

 2. GAP CA THI THEP CUNG PHAI CHAY THANH NUOC.

 3. Vụ việc bắt phương Hằng chỉ là quy chụp chù úm lòng dân ko phục quyết định CA thành phố HCM

 4. Haha Gary Barlow người ta

 5. Ca sĩ, nghệ sĩ là người tuyên truyền văn hóa đứng đầu của VN, như là Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ phát ngôn tồi bại thô lỗ làm cho văn hóa VN đi xuống cả con tôi học lớp 5 còn đánh giá thấp tệ hèn hạ cho đàm này và vài ca sĩ nghệ sĩ khác ít nghe nói đến chỉ thừa cơ hội soi pH, nói về văn hóa thì nói những người làm bên văn hóa trước còn ph chỉ là doanh nhân ,ai nói Doanh nhân không có cách nói chuyện như vậy chỉ tội nói công khai thôi ,

 6. Thế có xử lý lun ban kiểm duyệt nội dung youtube, tiktok, FB ko?

 7. võ hoàng yên không chấp nhận phương hằng vì món hàng đã hết hạn sử dụng

 8. NPH luôn kêu gọi mọi người phai thường tôn pháp luật , NPH đau kêu gọi ai mà nói là ba Hằng kêu gọi từ tao đong người , đó là đi người dân tự động đen nhà Hán Ni bọ nhiều lý do , bà Hằng chửi nhung nghệ sĩ bẩn ăn cướp tiền từ thiện và nhà báo Đức Hiển ka người ngồi trên pháp luật , bà Hằng và người dân bức xúc vi CA khg điều tra đến nổi đến chốn trong việc từ thiện của nghệ sĩ bẩn , và khg giải quyết những đơn kiện của bà ta về các ca nhân tấn công vào kinh doanh của bà ta và gia đình ba ta nên nói hai chiều khg phai tất cả đều là lỗi của NPH

 9. Ông Vũ Đức Đam nói rất đúng. lỗ hỏng của an ninh mang và co quan giao dục cũng cần có trách nhiêm.Chúng ta cần sống tuân thủ có pháp luật. Tiếc cho một doanh nhân như Bà Hăng

 10. Làm loạn cả năm chính quyền o can thiệp sớm

 11. Kênh vớ vẩn

 12. Cũng chính cô Hằng là người giúp ích cho dân .. nhưng cũng chính cô đã tự làm mình đi sâu vào mặt kiêu hãnh ngạo mình dìm người tốt xuống bùn lầy nên cô ko giấu được luật pháp là đúng .

 13. để người ta phục phải công bằng. dân họ không ngu đâu. không phải nói gì họ nghe vậy.

 14. không biết cô này có bị điên không ? nên đưa đi khám tâm thần trước khi xu lý

 15. Ca giờ có tin dc k

 16. một người giàu có gia cảnh nhiều người mong ước vậy mâ … thật đáng tiếc

 17. Một dich bà Hằng nói dám nghệ sĩ sao kê. Và Hằng ni đức hiền chống phá bà làm thiện nguyện và thang vo hoàng yên lửa nhân dân và chính quyền là chính.

 18. Bà Hằng sai trái do các cơ quan chức năng ko lo ngăn chặn từ đầu nên bà ta được nói bậy tưởng đúng. làm tới. Có kẻ tiêu cực đỡ đầu?!

 19. Bịt miệng mà phu thuỷ Hằng dân mọi miền đều ung hộ. Do miệng mồm ăn nói bậy bạ vô văn hóa nên vạ lây đúng là "bụng làm da chịu "

 20. Bà ko tố thì hoài linh ỉm luôn 14 tỷ

 21. Đề nghị pháp luật Việt Nam phải sử lý Nguyễn Phương Hằng để không có Nguyễn Phương Hằng thứ., thứ ba.
  Nếu : " lấy tiền che thân " được, thì còn đâu là "pháp luật nghiêm minh".
  Chờ xem chính quyền Việt Nam, bộ công an hình sự, quyết định ra sao.

 22. Nguyen phuong Hang khong phenh phui ra co ai biet,co ai kiem chung co ai đieu tra?

 23. các bình luận có lợi cho bà Hằng bị nhà đài xoá hết rồi, đồ đài bẩn giống nhà báo bẩn, xoá kênh xàm

 24. Vơ vẩn tao đeo tin, chịu hết lời dẫn.

 25. Thôi tha cho bà đi cac chú công an ơi

 26. Tiếc cho bà qua đưng cố chấp thù dai thi giờ ai cũng kính lể nhưng chinh vì cai bóng của bà tự giêt bà thôi

 27. Cứu con đi ba Trọng. Lê Ngọc Quế.

 28. Bà Phương Hằng thấp cổ bé họng cám ơn em nhiều luôn nhớ và thương mãi

 29. Dân chấp nhận như bà…giám nói giám làm giám trịu trách nhiệm…

 30. Mặt trái .mặt phải …giờ cá trên thớt nên mặt trái rồi….này bất khả thi thi

 31. Ô LBN nói rất đúng! Cq mà làm ngơ thì ng dân tưởng NPH là dũng cảm! Chứ kiểu gì tôi cũng rất phản đối văn hoá dấu tố, văn hoá chửi trên mạng XH như của bà H đã làm suốt 1 năm!

 32. Cho nó đi tù chung thân thì mới không có người thứ 2.còn không là sẽ có nhiều phượng hằng nữa.

 33. Bắt bà hằng là dúng toi tưởng bắt từ lâu rồi mắt dậy và vô giáo dục

 34. Có gì mà phải sử nghiêm có chăng lộng ngôn chút có sao mong em mạnh khỏe về với gia đình

 35. NPH KO BIẾT ĐIỂM DỪNG…Ảo tưởng sức mạnh đồng tiền 💰.. NPH NẾU CÓ KIẾP SAU NHỚ UỐN LƯỠI… trước khi nói nhé!!

 36. Ong nay noi dung cung la chanh quyen co mot phan trach nhiem phai ngiem cam truoc

 37. Cả một bộ phận công chúng bị một con đàn bà mấy đời ck xỏ mũi dắt đi như đàn trâu, bò. Tất cả đều tại dân trí, nhận thức của người dân việt nam mình còn thấp quá.

 38. Sử phat năng thì se ko có PH thứ 2..nếu ko sử lý nặng thì sẽ con co nhiều kẻ như vậy

 39. Mong chinh quyền nha nuoc xu ngiem minh chiet de ko de do mot ca nhan nao do xuat hien lan hai lam nao Loan anh huong đen moi truong song ko tot cho gioi tre e sau nay

 40. Ai mở mắt ra cho cả XH biết 1 lũ thần y, nghệ sỹ, nhà báo bẩn, thằng hề, con hát lươn lẹo lừa gạt, ăn chặn? Có ai dám nói k hay chỉ Bà Hằng? Bà ấy dính vạ miệng âu cũng là vì cả Xã hội nên m vẫn luôn ủng hộ.

 41. Bắt bà Hằng thì cơ quan chức năng nên xem xét một số báo,truyền thông đã nghiêng lệch với bà.chưa công tâm.rà soát lại những nghệ sỹ từ thiện.lang y võ hoàng yên.

 42. Bà H có một ông chồng luôn luôn kề vai sát cánh với bà mà . ông này ngày xưa là bộ đội và công an theo lời bà ấy nói , sao ông ấy để bà ấy ra nông nỗi này , lỗi này tại ai .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *