Tin tức 24h mới nhất. Tin sáng 19/12 Siêu Bão số 9 Rai Di bất ngờ mạnh thêm, miền Trung mưa to#tintuc24hol #tintuc
Bão số 9 Rai đã mạnh thêm một cấp và đang tiến về phía các tỉnh Trung
Sự kiện: Bão số 9 Rai
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong 6 giờ vừa qua, bão số 9 Rai di chuyển theo hướng Tây Bắc, cường độ mạnh thêm một cấp (từ cấp 14 lên cấp 15).

Hồi 19 giờ tối nay (18/12), tâm bão số 9 đang cách Bình Định – Khánh Hòa khoảng 470km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 15 (165-185km/giờ), giật trên cấp 17. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 300km tính từ tâm bão.

Bão số 9 Rai bất ngờ mạnh thêm, miền Trung mưa to, gió lớn từ đêm nay (18/12) – 1

Vị trí và hướng di chuyển tiếp theo của bão số 9 Rai. Ảnh: Trung tâm Dự báo KTTVQG.

Do ảnh hưởng của bão số 9, trạm khí tượng tại đảo Song Tử Tây đã quan trắc được gió bão mạnh cấp 14, giật cấp 17. Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây Bắc, mỗi giờ đi được 15-20km.

Đến 19 giờ ngày 19/12, vị trí tâm bão ở ngay trên vùng biển ngoài khơi Quảng Ngãi – Phú Yên. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13-14 (135-165km/giờ), giật cấp 16.

Trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, bão đổi hướng di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc, mỗi giờ đi được 15-20km.

Đến 19 giờ ngày 20/12, bão số 9 ở cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 250km về phía Bắc Tây Bắc. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9-10 (75-100km/giờ), giật cấp 12.

Trong 48 đến 72 giờ tiếp theo, bão đổi hướng di chuyển theo hướng Đông Đông Bắc, mỗi giờ đi khoảng 15km và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

Đến 19 giờ ngày 21/12, áp thấp nhiệt đới ở cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) khoảng 330km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50km/giờ), giật cấp 8.

Trong 72 đến 96 giờ tiếp theo, áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Đông, mỗi giờ đi được 10-15km, suy yếu thành một vùng áp thấp.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/tin-tuc-24h/

Bình luận

  1. các ca sĩ nghệ sĩ sao Việt Nam hiện tại họ có chơi bù phép thái lan …… có người đưa tin và rất quan tâm đến chuyện các sao Việt Nam chơi bù thái để dễ nổi tiếng …. nếu người xem có ảnh hưởng đến bị bù… bị bệnh tâm lý và chết…… nghe đồn vợ chồng trân thành và hariwom họ có chơi bù thái lan và bù Hàn Quốc…. mọi người đừng yêu mến xem phim, nhạc, các loại giải trí về nghề sĩ sao Việt hiện tại nhé….. không cân' thận đánh giá họ sẽ tìm đến nơi mướng người Thanh toán .. không mai mạng nhỏ phải đền mạng , chết rất thêu thảm pháp luật can thiệp vào không được luôn đấy….. tôi có người bạn thân đã chết vì rất mê nghệ sĩ phải mang căn bệnh tâm lý nặng và chết…. vì cô ấy rất thích xem sao Việt diễn không biết nguyên nhân gì …ca hát cả ngày… và thời gian ngắn cô ấy đã chết vì bệnh tâm lý..,..

  2. Biden to the hell

  3. Cầu nguyện cơn bão không gây thiệt hại quá lớn đến người dân miền Trung

  4. Cầu nguyện cho mẹ dẫn con bảo số 9 ra ngoài biển đông luôn đi

  5. Chúng ta biết rằng. Người chích đủ liều hai mũi vác sin thì cũng chúa được và lây lan cho người khác. Việc xử dụng phương tiện công cộng như xe đò tàu hỏa hay máy bay. Khi đóng cửa thì thở chung không khí. Khẩu trang làm sao chắn ngăn vi khuẩn. Rất khó hay không thể nào ngăn ngừa được dù tiêm ngừa đủ. Mình thấy 5k thì ai cũng tuân thủ rất chuẩn vấn đề ở đây là giao thông. Chính chỗ này là phát triển ổ dịch. Ké đó là khai báo, người có tiếp xúc với f0 mà không tự khai báo cũng là nguyên nhân phát sinh dịch cộng đồng.

  6. Chưa hết dịch lại đến bão, khổ quá luôn…

  7. Ông ba thay Ha noi ca mau dung dau bang vi dich ma cho chi thi 16,17,19.Thi ban than ong ba tu vo nha bop 2o khoa cho ky lai la tot thoi!

  8. Hy vọng bà con an lành bình an

  9. Cầu nguyện cho mẹ dẫn con bảo số 9 ra ngoài biển đông luôn đi

  10. Hà nội với cà mau hôm nay lại đứng đầu bảng rồi sao. Theo bản thân tôi nghĩ là nên cho chỉ thị 16 gấp chứ bùng hơn 10.000 ca cộng đồng thế này thì chống làm sao được đây. Dân chúng ta phảo hết sức bình tĩnh trong bối cảnh này để cùng nhà nước chống dịch nha 💪 cố lên việt nam ơi ❤️🙏🙏

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *