Tin tức 24h mới. Tin sáng 1/3 Cập Nhật Nga, Ukraine nhất trí tiếp tục đàm phán#tintuc24hol #tintuc
Nga, Ukraine nhất trí tiếp tục đàm phán
Phái đoàn Nga và Ukraine kết thúc cuộc đàm phán đầu tiên ở Belarus, trở về thủ đô nước mình để tham vấn và tỏ ý sẵn sàng duy trì đối thoại.

Cuộc hội đàm giữa phái đoàn Nga và Ukraine tại Belarus hôm 28/2 kết thúc sau hơn 5 giờ. Quan chức hai bên sẽ trở về thủ đô để tham vấn và có kế hoạch tổ chức vòng đàm phán tiếp theo.

“Các phái đoàn đã thảo luận khả năng sớm gặp nhau để hội đàm lần thứ hai”, Mikhailo Podolyak, trưởng đoàn đàm phán Ukraine, cho hay.

“Chúng tôi nhất trí duy trì đàm phán”, trưởng phái đoàn Nga Vladimir Medinsky nói.

Phái đoàn Nga (trái) và Ukraine trước cuộc họp tại Belarus hôm nay. Ảnh: TASS.
Phái đoàn Nga (trái) và Ukraine trước cuộc họp tại Belarus hôm nay. Ảnh: TASS.

Trước cuộc gặp, một nhà đàm phán Nga cho biết nước này muốn đạt thỏa thuận với Ukraine để chấm dứt xung đột, khi giao tranh đã bước sang ngày thứ năm. “Chúng tôi chắc chắn quan tâm đến chuyện đạt được một số thỏa thuận càng sớm càng tốt”, Medinsky, phụ tá của Tổng thống Nga Vladimir Putin, cho biết.

Trung Quốc cùng ngày kêu gọi giảm leo thang và “kiềm chế” đối với giao tranh Nga – Ukraine. “Trung Quốc rất chú ý đến những thay đổi trong tình hình Ukraine và ủng hộ mọi nỗ lực nhằm giảm leo thang tình hình cũng như xử lý về mặt chính trị”, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân nói.

Hôm qua Tổng thống Zelensky cho biết ông hoài nghi về khả năng đạt được đột phá. “Tôi không thực sự tin vào kết quả của cuộc họp này, nhưng hãy để họ thử”, ông nói.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/tin-tuc-24h/

Bình luận

 1. Nga là cường quốc quân sự, lại là 1 trong 5 nước Thường trực của Hội Đồng Bảo An LHQ mà lại đi XÂM LƯỢC một nước có CHỦ QUYỀN mà không thấy NHỤC (mang tiếng BẢO AN mà lại đi XÂM LƯỢC)

 2. Putin gan thì ném bom Mỹ, Anh hay Pháp đi. Bắt nạt nước yếu làm gì cho nhục

 3. sao mấy quan chức k nghĩ người dân vô tội họ phải chết vô lí

 4. Người ukraine được coi là ngây thơ và kém thông minh nhất châu âu " cái này tôi đọc lịch sử thì ng Đức và Nga nói dưới thời stalin và hitle chính thế UK luôn là tâm diểm của chiến tranh châu âu "

 5. Nga Kêu gọi người dân rời khỏi thủ đô. Puttin Lệnh muộn nhất đến ngày 2 tháng 3 quân đội phải hàn thành nhiệ vụ. Đoàn xe quan sự dài hơn 50 km hướng đên thr đô UK, kết hợp lại thì dự đoán trong vài ngày tời Thủ đô UK có chuyện lớn

 6. Mog pu tin túm cổ thằg em về nhà

 7. Sau cuộc chiến này nước nào cũng tăng chu tiêu cho quốc phòng thì mọi người biết nước nào là nước hưởng lợi nhất rồi đó!

 8. Mc chuong trinh ua nhin rat dep

 9. T là dân U Cà t cứ ở lỳ đó ,,nước tao bảo vệ đến hơi thở cuối cùng xem m có giám thả hạt nhân ko,

 10. Xăng và điện nó cứ lên . Nói cho lắm cũng vô nghĩa

 11. Bộ công thương nghĩ gì về nmloc hóa dầu nghi sơn

 12. Nga đẩy nato ma đung đâu la mỹ vao mot thê "tiên thoai luong nan" neo mỹ kg đô quân tham chiên truc tiep thi chac chắn chinh phu ukrn se sup đô …neo nhu vây thi cơ hôi "siêt chat" gấu nga bang cach ap sat nga tu ukr …gio neo my tham chiên truc tiep thi cang co nguy cơ mât tat ca thâm chi mât luon mot hinh tuong nuoc mỹ hung cuong ..noi tom lai kg đánh thi mỹ se mât het danh du va cũg tiên đe cho tr.q mo rông đuong luoi bò bien đông va thông nhat đai loan .neo đánh thi cũg lhó thắg ma nhieu kn se dua my vao cuoc chiên lâu dai mà co thê ngôi nhât nhi thê gioi se thuoc ve tr.q va india . Con mot kha nang la chiên tranh hat nhân..mà war hat nhân thi kha nang nato tan hoang tàn la rat cao…tôi nghĩ chỉ còn môt cach ..mỹ se tac đông đe ukr trì hoan chiên tranh la đông ý la môt quoc gia trung lâp..đe mga rut quân ..ucr lâp lai binh an kinh tê sau roi có phuong án đôi phó tôt nhât …nêo nga vân dung phuog phap cũ la tiên quân nhu hiên tại thi it nhât ucr va mỹ có thừa loi thê đôi phó… Phuong án tôi nêo tren la kg "mât mặt" ai cả va cứg la phuong án ttối uu nhât co loi nhât cho tat ca cac bên. .mà cug la cach duy nhât đe giai quyêt

 13. Nga đánh Ukraine một quốc gia có chủ quyền đã sai rồi , lại kêu gọi dân Ukraine sơ tán ? người dân Ukraine đang ở trên đất nước của mình sao lại phải sơ tán ? Nga đuối lí , đang sa lầy , cả thế giới đang ủng hộ Ukraine lên án cuộc chiến phi nghĩa của Nga

 14. Mong Nga chiến thằng để Nato và Mỹ bớt hung hãn. Mấy thập kỷ nay Nato và Mỹ đã xâm lược bao nhiêu nước mà không có ai ngăn lại cả.

 15. Nga cũng ko hề muốn lấn chiếm 1 tấc đất nào của UK
  Mà chỉ muốn UK nên đứng trung lập , ko nên ra nhập NaTo , thì mọi chuyện sẽ bình yên

 16. Putin phải ra lệnh ngừng bắn và rút quân ngay lập tức , thế giới sẽ lên án và phỉ nhổ vào mặt Putin , Liên minh Nato -Mỹ sẽ đưa Nga về thời bao cấp xếp hàng mua thực phẩm

 17. Khi nói đến chuyến bay giải cứu này làm tôi nghĩ đến chuyến bay giải cứu đầy tính nhân đạo của Cục Lãnh Sự VN.

 18. Đợt này VN thoải mái mà tăng giá xD điện TT VN nghĩ sao khi cái gì VN cũng SX ra được tro hè

 19. U doi Nga phai rut het ca CR The chien 3 bat dau nong len

 20. thằng tổng thống Ukraine muốn giữ ghế làm khổ dân

 21. Tôi nói mà .đứa nao cũng ko vừa mà .lo mà đàm phán đi khỏi dân bị tổn hại . thằng nào cũng muốn làm vua làm khổ dân thôi .

 22. Anh gấu hãy rút quân khỏi Ukraina vô điều kiện!
  Tôi yêu đất nước, nhân dân và ngưỡng mộ TT Ukraina 🇺🇦❤️🇻🇳👍

 23. Thằng hề lại dựa vào thông tin các nước bơm vũ khí cho nó để chống Nga, bị dắt mũi một lần chưa đủ bây giờ lại ảo tưởng vào lòng thương hại của người khác giúp mình đánh Nga…..dmn lại làm khổ dân thường,Nga họ đã thông báo cho người dân di tản thì lần này hết thuốc cứu chữa rồi 🙏

 24. Xăng có lên thế chứ nữa thì vẫn xử dụng đi như bt thôi
  Chỉ là hao túi tiền chứ chả bó chân dc 😂😂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *