Tin tức 24h mới. Tin sáng 13/10 Chính Phủ Tạm dừng thực hiện Chỉ thị 15, 16, 19, chia 4 cấp độ dịch#tintuc24hol #tintuc
Quy định mới: Tạm dừng thực hiện Chỉ thị 15, 16, 19, chia 4 cấp độ dịch bệnh với các biện pháp tương ứng

Tạm thời không áp dụng Chỉ thị 15, 16, 19
Ngày 11/10, Chính phủ ban hành Nghị quyết quy định tạm thời thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

Nghị quyết nhằm mục tiêu bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của người dân; hạn chế đến mức thấp nhất các ca mắc, ca chuyển bệnh nặng, tử vong do Covid-19; khôi phục và phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội; thực hiện mục tiêu kép, đưa cả nước chuyển sang trạng thái bình thường mới sớm nhất có thể, phấn đấu trong năm 2021.

Đồng thời, không để tình trạng cục bộ, cát cứ trong ban hành và thực hiện các giải pháp trên mức cần thiết gây ảnh hưởng tiêu cực tới sản xuất kinh doanh, đời sống xã hội.

Nghị quyết nhấn mạnh phải lấy phòng dịch là cơ bản, lâu dài. Các giải pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 phải được thực hiện dứt khoát, kịp thời, quyết liệt; đảm bảo hài hòa giữa các giải pháp chuyên môn y tế với các giải pháp hành chính, kinh tế – xã hội.

Các giải pháp y tế phải đồng bộ giữa cách ly với xét nghiệm, điều trị, vaccine, theo phương châm “cách ly, xét nghiệm là then chốt, vaccine, thuốc điều trị là điều kiện tiên quyết”.

Quy định này được áp dụng thống nhất trong toàn quốc. Căn cứ vào các hướng dẫn của Bộ Y tế và các bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố quyết định các biện pháp hành chính phù hợp bao gồm các quy định, hướng dẫn cụ thể về công suất, số lượng người tham gia các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, văn hóa, văn nghệ, sự kiện tập trung đông người,… và có thể linh hoạt áp dụng các biện pháp bổ sung cụ thể nhưng không trái với quy định của Trung ương, không gây ách tắc lưu thông hàng hóa, sản xuất kinh doanh và đi lại, sinh hoạt của nhân dân.

Trường hợp các quy định, hướng dẫn của Trung ương không phù hợp, khả thi thì kịp thời báo cáo cơ quan ban hành quy định, hướng dẫn. Cơ quan ban hành quy định, hướng dẫn phải có chỉ đạo ngay để tháo gỡ vướng mắc đồng thời nghiên cứu sửa đổi quy định, hướng dẫn.

Chủ tịch UBND cấp tỉnh quyết định cách ly y tế vùng (phong tỏa ổ dịch) nhanh nhất, ở phạm vi hẹp nhất có thể và triển khai các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, tiếp cận dịch vụ y tế để người dân yên tâm tuân thủ các quy định phòng, chống dịch.

Tạm thời không áp dụng các quy định tại Khoản 1 Điều 1 của Nghị quyết 86/NQ-CP ngày 6/8/2021 của Chính phủ và các Chỉ thị số 15, 16, 19 của Thủ tướng Chính phủ, Quyết định số 2686/QĐ-BCĐQG ngày 31/5/2021 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/tin-tuc-24h/

Bình luận

 1. Trên nói hay lắm mà dưới có làm theo như trên nói đâu

 2. Trên nói dưới ko nghe cũng như ko

 3. Xin hỏi công văn 128 có đi liên tỉnh được hông ạ

 4. Anh chị cho e hỏi giờ e về bình phước có bị caách ly hk ạ e tim 2 mũi được 14ngày r về được không ạ bữa e về mà đuổi quay đầu về tp

 5. Bạc liêu và cà mau có cho xe lu thông liên tỉnh không cám ơn

 6. Hoan hô, mọi người tự mình phải biết ngừa. Từ nay không phải vào tram giam tập trung. Được lưu thông hàng hoá, nơi thì đổ đi nơi thì đắt gấp đôi BT

 7. 😫😫Nới lỏng dãn cách rồi quả này 20 ngày nữa làn sóng covid lần thứ 5 trên cả nước vỡ trận mới kinh khủng khiếp đây này😫😢😭

 8. tăng cường công tác kiểm tra giám sát các cấp trong quá trình thực hiện NQ

 9. Nói thì hay còn bên dưới làm thế nào thì ko kiểm soát được

 10. Đây là kết quả chống dịch của Đảng ta tốt đến nổi các nước trên thế giới phải ganh tỵ học hỏi, tốt đến nổi vn là môi trường đáng sống đến cây cột điện bên mỹ biết đi cũng muốn về vn, là kết quả mà Đảng tự hào vn đón tết dùm cả thế giới. Đảng ta tuyên bố với Thế Giới vn nhờ sự lãnh đạo sáng suốt và quá tốt của Đảng thậm chí tạo ra vacxin của mình làm và đến giờ cả thế giới đang dài cổ ngóng vacxin của vn. Ai sợ Covid thì sợ chứ Đảng ta ko lo vì hiệu quả chống dịch thế giới còn ghen tị nên vn tổ chức rất nhiều chuyến bay thu gom người việt khắp nơi về vn, ngày 30/4 Đảng ta nói Covid sợ vn rồi nên dân chúng đi du lịch khắp nơi khoải mái đi. Sau lễ phát hiện vài chục ca thì Đảng ta và hơn 200 tờ báo đều đăng cùng 1 tin do hội thánh phục hưng gây ra chứ Covid sợ Đảng ta lâu rồi. Sau đó Đảng ta còn tuyên bố dù dịch như thế nào cũng phải tổ chức Bầu cử bằng hình thức cho TG xem chứ ai ứng cử Đảng ta đả họp xong từ lâu. Sau đó vài ngày Bộ công an Chó nuôi trung thành của Đảng. Vì chỉ có chó mới TRUNG THÀNH còn người là biết đúng sai, thiện ác và có lý trí làm theo lý trí. Bộ này nói dịch Covid sợ Đảng nên ngay lúc này phải làm CCCD theo công nghệ Trung quốc để rình mò quản lý bóp cổ nhân dân cho dể. Vài ngày sau Mỹ đế tài trợ vacxin Đảng ta tổ chức gom dân như đi hội chợ ở phú thọ khoảng vài ngàn người để covid chọn ai ko phải là đảng viên thì nhiễm vì theo đảng ta covid nó rất sợ đảng. Khoảng 1 tuần sau Đảng ta tuyên bố covid hình như nó ko sợ Bác, sợ Đảng nên Đảng ta coi Covid là giặc và bắt đầu có chiến tranh đánh giặc Covid. Khi covid lây vô người nào thì người đó cũng là giặc và cả gia đình hoặc ai có dính líu tiếp xúc với giặc thì như thế nào các bạn biết rồi đó. Lúc này là cơ hội cho cả hệ thống chính trị đảng ta thể hiện vơ vét đủ kiểu đủ hình thức. Đảng ta bắt đầu thả Chó nuôi ra lập chốt, chạy rong tìm nhân dân mà cắn. Còn bộ đội cu Hồ cũng góp vui cầm AK, xe tăng tràn ra đường dùng AK bắn giặc Covid. Khi này nhiều người có lương tâm lên tiếng vì thấy nhân dân đã quá khổ rồi là Đảng ta cùng dân phải sống chung với dịch phải thay đổi nhận thức cùng cách làm cho phù hợp. Ngay lập tức báo Đảng, báo thanh niên…. có bài đăng sống chung với dịch là ý kiến phản động do tổ chức phản động xuyên tạc…. khi các báo chí vừa ỉa đống phân này xong thì ko tới 5 ngày sau chính thủ tướng lên tiếng Đảng ta thua trận thảm hại, bộ đội và Chó nuôi mặc dù dùng AK xe tăng nhưng đánh ko lại covid nên phải sống chung với dịch???? vậy là sao Thủ tướng phản động rồi hay bị thế lực nào mua chuộc??? Vậy là thủ tướng phải ăn no đống phân mà các báo chí mới ỉa vài ngày trước. Thôi tạm thời chỉ ôn tập bao nhiêu thôi để bà con thấy thành quả chống dịch tốt đẹp của Đảng. Bà con nên nhớ 1 câu nói bất hủ và luôn đúng từ khi vn có cộng sản 1930 tới giờ, câu nói là. ĐỪNG NGHE CS NÓI HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ CS LÀM câu nói này là chuẩn mực trong mọi trường hợp áp dụng với ĐẢNG CỘNG SẢN.

 11. Hết dịch rồi bà con ơi. Mừng quá dân ta cùng nhau đi làm kiếm thật nhiều tiền lo cho đảng ta

 12. Noi hay lam 0 đươc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *