Tin tức 24h mới.Tin TRưa 23/5 Cập Nhật covid-19 Hà Nội Nam sinh chung cư Park 11 Time city mắc covid#tintuc24hol #tintuc
Sáng 23/5, CDC Hà Nội thông báo vừa có thêm 2 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2. Các trường hợp này đều phát hiện khi đã cách ly tập trung.
Sáng 23/5, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, trường hợp đầu tiên là bệnh nhân N.H.V., nữ, 57 tuổi, trú tại 16/212 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Người này là F1 thuộc chùm ca bệnh liên quan Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Bệnh nhân này là F1 của Bệnh nhân Trương Văn Hà (BN4281), được chuyển cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh ngày 17/5 và có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính vào cùng ngày.

Ngày 22/5, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm lần 2, cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân không có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/tin-tuc-24h/

Bình luận

  1. Bau cung the ma deo bau cung vay! Việt Nam! La the do

  2. Thit cho phai co mam tom, thi con bau cu lam gi?

  3. Bản tin rất nóng, tin hay

  4. Quảng cáo lấy được à

  5. Nó thích ng ấn độ ah

  6. xin chào ban biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *