Tin tức 24h Mới Tin Trưa 28/11.Cảnh báo biến thể mới Omicron lây lan mạnh, nhiều nước đóng biên giới#tintuc24hol #tintuc
Israel hôm 27/11 cho biết sẽ cấm tất cả người nước ngoài nhập cảnh vào nước này, đồng thời nhiều quốc gia khác cũng khởi động làn sóng cấm hoặc hạn chế đi lại.
Israel hôm 27/11 cho biết sẽ cấm tất cả người nước ngoài nhập cảnh vào nước này, đồng thời nhiều quốc gia khác cũng khởi động làn sóng cấm hoặc hạn chế đi lại.
Trong khi đó, những người Israel về nước, bao gồm cả những người đã được tiêm vaccine, sẽ phải cách ly. Lệnh cấm sẽ có hiệu lực vào nửa đêm giữa 28-29/11. Trước đó, Israel đã áp dụng lệnh cấm nhập cảnh đối với người nước ngoài đến từ hầu hết các quốc gia châu Phi hôm 26/11.
Ông Bennett cho biết thêm, công nghệ theo dõi điện thoại của cơ quan chống khủng bố Shin Bet sẽ được sử dụng để xác định vị trí những người mắc biến thể mới, từ đó ngăn chặn sự lây truyền.
Hàng loạt quốc gia châu Âu phát hiện Omicron
Trong khi đó ở Anh, Đức và Italia đã phát hiện các ca mắc biến thể virus corona Omicron mới, trong khi nhiều quốc gia áp dụng các hạn chế đối với du khách di chuyển từ miền Nam châu Phi.
Việc phát hiện ra biến thể đã làm dấy lên lo ngại toàn cầu, khởi động làn sóng cấm hoặc hạn chế đi lại, cũng như tác động xấu đến thị trường tài chính khi các nhà đầu tư lo ngại rằng Omicron có thể ngăn chặn sự phục hồi toàn cầu.
Vương quốc Anh cũng đã đặt ra những biện pháp mới để hạn chế sự lây lan của biến thể, như các quy tắc xét nghiệm khắt khe hơn cho người từ nơi khác đến. Dù vậy nước này chưa đưa ra thêm hạn chế xã hội nào ngoài yêu cầu đeo khẩu trang trong một số hoàn cảnh.
Cộng hòa Séc cũng đang kiểm tra một ca nghi nhiễm là người từng ở Namibia. biến thể Omicron cũng đã được phát hiện ở Bỉ, Botswana, Israel và Hong Kong.
Thụy Sĩ hôm 27/11 mở rộng yêu cầu cách ly đối với hành khách từ Anh, Séc, Hà Lan, Ai Cập, Malawi, trước lo ngại về biến thể mới.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/tin-tuc-24h/

Bình luận

  1. 0

  2. Biến thể thế này thì nước nào ở nước đấy chứ du lịch thì lây lan nhanh nguy hiểm lắm…

  3. Chẳng hay tẹo nào

  4. Nữ hoàng Corona hành VN không biết đến khi nào dứt, nước nghèo mà còn gặp cái eo. Nghèo một phần do một số không nhỏ các quan bất tài tất trách chỉ mê tham nhũng với lại đầu tư đâu thất bại đó, chống dịch thì cực đoan ảnh hưởng nặng nề nền đến KTế và đời sống XHội. Mong các vị lãnh đạo trên cao cao tính sao chứ tình hình như vầy sẽ đi đến khốn khổ khốn nạn.
    Ngoài bắc "quậy" quá nên mới ô nhiễm không khí nặng nề.

  5. Quan trọng là Việt Nam có cấm cửa khg ? Nước nghèo như vn nếu bị thì chỉ có diệt vong

  6. Quan trọng là Việt Nam có cấm cửa khg ? Nước nghèo như vn nếu bị thì chỉ có diệt vong

  7. Dễ thương quá đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *