Tin tức 24h Tin tối 2/3.Tin Nga-Ukraine: Thông điệp liên bang Tổng thống Biden nêu rõ xung đột 2 bên#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/tin-tuc-24h/

Bình luận

 1. biden lãnh đạo Việt nam 46 năm trước banh trành, 46 năm sau banh Irắc, Ổng cầm quân kiểu gì, toàn bơm tiền tào lao đầu tư tào lao giảm súc nền kinh tế mỹ thua nền kinh tế trung quốc.

 2. Nhìn nga vs Ukraine bắn nhau sướng thế

 3. The giới vẫn còn lao đao vì cô vit bây giờ lạm phát vì chiến tranh , Putin lớn hiếp nhỏ bị cả thế giới lên án hắn khg có đuợc tương lai tốt đẹp chờ coi !

 4. ta ngu ta khong bang long /// ta lao thi ta gioi nhat the gioi /// kho than cho giong ho cong san vietnam

 5. Nhìn thay ghet quan đoi vn có quan đoi làm gi mà cstq xam lăng bien đảo lanh thổ sự cam quyền csvn tòi te nhat

 6. Nhìn là thay ghet có quan đoi mà bi cstq xam lăng bien đảo lanh thổ sự tòi te csvn cam quyen

 7. Chỉ béo thằng mỹ, bán dầu giá cao rồi lại bán vũ khí. Ai được lợi nhỉ

 8. Tin tưởng tuyệt đối vào ông putin sẽ chiến thắng ,putin ko cần dùng vũ khí hạt nhân , ko cần bắn hạ vệ tinh ,putin chỉ cần cắt quan hệ toàn diện với mẽo ,phương tây ,xé bỏ toàn bộ hiệp ước đã ký ,có nghĩa : nước nào muốn phát triển vũ khí gì để bảo vệ an ninh quốc gia thì tùy , kể cả mua vũ khí khí hạt nhân để răn đe vậy mới ko bao giờ bị bọn mẽo phương tây bầy đàn bắt nạt .

 9. Sao NGA không kích hoạt khối BRIC tạo ra đồng tiền chung để tt thay đồng dola?.

 10. Xin chào…. Cảm ơn tin tức 24h…..

 11. Thằng Mỹ là quân đội chết nhát nhất TG,nó đánh ai mà bị phản kháng quyết liệt là quân nó sợ à điển hình như CT VN và Afganistan..

 12. Ai cũng biết Ukraina đang bị các nước phương Tây xúi dại, chỉ có tên thủ tướng Ukraina là cố tình không biết. Hoặc là hắn đã ăn hối lộ của phương Tây. Nên giờ hắn kích động người dân làm tốt thí bảo vệ cho hắn. Người dân Ukraina thật đáng thương khi ngu muội tin vào hắn.

 13. Dụ dỗ ,lừa đảo …rồi giờ bỏ rơi người ta …cấm vận làm cái qq gì …giờ thì U sáng mắt ra chưa

 14. Lợi ích quốc gia là trên hết .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *