Tin tức Nga Ukraine mới nhất tối 20/3 Tên lửa bội siêu thanh Nga vừa sử dụng ở Ukraine mạnh cỡ nào?#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/tin-tuc-24h/

Bình luận

 1. Putin chấp hết bon NATO dùng đầu là mỹ

 2. VÌ SAO NGA PHẢI ĐÁNH UCRAINA.
  1/ Dù cho Nga không làm gì thì Mỹ cũng dần dần cấm vận đủ bài : Bịa ra hết cái này đến cái khác để cấm vận Nga là “ gia`1 trình “ soạn sẳn.: Nga mà có " không làm gì cả " thì Mỹ và EU cũng phịa ra hết cái chuyện này tới chuyện khác để cấm vận hủy diệt nước Nga ( EX: Tình báo Nga đâu có ngu mà đánh thuốc độc Novichox mà để cho đối tượng sống và rơi vào tay Âu –Mỹ, để cho âu- Mỹ phát hiện mà lấy cớ cấm vận ? ) . Cho nên cái việc cấm vận thì trước sau nó cũng “ làm tới bến “ mà thôi trước sau cũng thế.
  2/ Mỹ đưa Nato áp sát biên giới Nga để làm gì ?: Từ sau 1991 đến nay Mỹ lien tục vây lấn nước Nga bằng cách kết nạp các nước đông Âu vào Nato và những năm gần đây thì lien tục “ diễn tập trên bộ và trên biển chung quanh nước Nga “ và “ đặt căn cứ, đưa quân Nato đóng gần biên giới Nga “ và “ trang bị vủ khí sát thương cho các thành viên Nato” với các bài tập đánh chiếm lãnh thổ, lãnh hải .
  3/ Mỹ đã chiếm nước Nga chỉ còn cách Moscow hơn 400 km : (1) Một điều nên nhớ là trong đệ nhị thế chiến, Hitler cũng chiếm Ba Lan làm bàn đạp tràn qua tấn công Nga trên hướng Ucraina. Thế thì nay Mỹ và Nato cũng chiếm Ba Lan rồi và đã tràn sang chiếm luôn Ucraina rồi. (2) Ngày xưa Staline bắt đầu đánh Hitler từ biên giới của Ucraina – Balan chớ đâu chờ nó chiếm tới Donbass như hiện nay mới đánh ! Cho nên trong đệ nhị thế chiến Ucraina là chiến trường ác liệt nhất, do đó mà sau đệ nhị thế chiến Nga mới tập trung ưu tiên tái thiết Ucraina. Bao nhiêu vốn liếng đầu tư hết cho Ucraina, thậm chí mang Crime’ sáp nhập vào Ucraina.
  4/ Dùng “ vủ khí Tụ do, dân chủ, nhân quyền, cách mạng màu để vây lấn Nga “ : Sau khi Liên Xô tan rả, Mỹ tìm mọi cách phá rã Liên Bang Xô Viết. Một trong những nước quan trọng và có ý nghĩa chiến lược là Ucraina. Vì Ucraina là đầu cầu chiến lược tối ưu để đánh chiếm nước Nga cả trên biển ( cảng Sevastopol và trên đất liền ) . Sauk hi Ucraina độc lập thì Nga phải thuê cảng Sevastopol để làm căn cứ cho hạm đội biển đen và làm đường ra biển. , mà lực lượng hải quân Nga là 1 trong 3 bộ phận của vủ khí hạt nhân. Cho nên Mỹ đã bỏ ra không biết bao nhiêu là tiền ( Theo Mỹ công bố là 5 tỉ đô la ) để làm cách mạng màu, đưa cả mấy ( 3 ) thượng nghị sỹ Mỹ đến Ucraina biểu tình. Đưa lính đánh thuê đặc nhiệm vào để chiến đấu và khống để chiếm chính quyền. Xây dựng 50 tiểu đoàn Right Sector ( thực tế là lính đánh thuê để khống chế Ucraina- Tàn sát một cách dã man những người đối lập đã từng tham gia chính .
  Đó là con đường mà Hitler đã làm trong đệ nhị thế chiến. Nhưng khác Hitler là dùng quân đội trực tiếp đánh vào Nga. Mỹ dùng chiêu bài Tư do, dân chủ, nhân quyền để làm phương tiện vây lấn.. Những ai cho đó là đạo đức chỉ là hạng ngây thơ về chính trị mà thôi.
  5/ Thế chiến thứ 3 đã bắt đầu từ lâu: Nếu như ai chưa thấy thế chiến 3 thì hảy suy nghĩ cho kỷ để thấy. Nó bắt đầu từ khi Liên Xô sụp đổ và Mỹ khôn khéo hơn Hitler. (1) dùng đội quân khủng bố và Nato ( đội quân vô tổ quốc ) để đánh , làm cho Nga không biết đối tượng tác chiến của mình là ai. Cụ thể là khủng bố Checnya . các loại phiến quân, quân đội Nato . Còn Mỹ thì đứng bên ngoài, điều khiển từ xa ám trợ bằng vủ khí, tác chiến điện tử , tình báo, nguồn lực tài chính, biê75n pháp cấm vận ….
  Đến bây giờ thì sau khi xâu chuổi mới thấy, ngay cả chuyện nước Anh tách mình ra khỏi Nato ( Brexist) là có lý do. Mỹ và Anh là cùng chủng tộc Anglo Saxon . Cho nên Mỹ tách Anh ra để khi Nga đánh Nato thì Anh không nằm trong số phận đó. Và sau thế chiến 3 thì châu âu chỉ còn 1 nước hùng mạnh , đó là Anh, làm trùm cai trị theo sự ủy nhiệm của Mỹ ở châu âu mà thôi. Còn cái đám lố nhố Nato, EU ( đông âu- Tây âu ) kia Mỹ sẽ nhờ tay Nga mà tiêu diệt hết. Phương tây chỉ còn chủng Anglo Saxon làm chủ mà thôi.
  6/ Thế chiến 3 đang đi vào những bước gần cuối: Xét tình hình Nato cứ tiến dần áp sát Nga và các biện pháp cấm vận của Mỹ và châu âu cứ từng bước tìm cách áp đặt ( một cách vô cớ ). Thì ta có thể thấy cái thế chiến 3 đang đi dần đến những bước cuối cùng. Nếu xảy ra chiến tranh hạt nhân với Nga thì châu âu không còn; Nga cũng hết sức. Đó là lúc Anh Mỹ sẽ xẻ thịt con gấu Nga và tiếp tục là sẽ chăn nuôi luôn con gấu trúc TQ để nuôi nòi giống Anglo saxon đấy. Putin đã biết chuyện này rất lâu. Nhưng thế và lực nước Nga chưa đủ cho nên phải ngồi chờ. Đến nay khi Mỹ- Nato bước dần đến hồi kết cho nên Putin phải ra tay.
  7/ Nga đánh Ucraina là chính đáng, là sự tồn vong củ chủng tộc Slave. Dù có thiệt hại cách nào thì Nga củng phải làm : Không thể trách Putin. Ông làm rất đúng : Nếu Putin mà không xử cái thằng Ucraina tay sai mất dạy này, thì khi sự thế xảy ra. Nước Nga đi làm tôi tớ cho Nato và Mỹ ( Mỹ và Nato sẻ chăn nuôi ngưòi Nga ) thì đời đời dân Nga sẽ nguyền rủa Putin đấy. Cho nên dù phải chơi tới vủ khí hạt nhân thì Nga củng phải đánh. Dù có hủy diệt hết cái vùng đất Ucraina thì Nga củng phải làm mà thôi.
  8/ MỸ và Ucraina SX vủ khí sinh học ở Ucraina để làm gì : ?
  Việc cấm vận Nga hiện nay có thể đã trở nên bất hợp pháp – Đi ngược tiền lệ của LHQ: Khi đánh Irak. Mỹ Anh LHQ đã bịa ra cái cớ là Irak có SX vủ khí sinh học – hóa học. Nhưng mới đây ngày 5/3/2022 khi đánh vào Ucraina Nga đã bắt được 2/36 phòng thí nghiệm vủ khí sinh học ở thành phố Kaltovo và Khakov. Sản xuất vủ khí sinh học do Bộ quốc Phòng Mỹ và Ucraina hợp tác nghiên cứu. Chương trình trên và các phòng thí nghiệm do Mỹ tài trợ và hợp tác. Nga đã bắt được các tài liệu của Bộ Y tế Ucraina chỉ đạo là phải hủy các mầm bệnh và danh sách các mầm bệnh như: Dịch tả- Dich hạch- Bệnh than và nhiều bệnh nguy hiểm khác. Đó chính là lý do mà Nga dùng lữ đoàn lính dủ nhảy xuống Khakov. Nga thu được phòng thí nghiệm SX vủ khí sinh học làm cho mới đây Bộ quốc phòng Mỹ cũng lên tiếng quan ngại là Nga có thể sử dụng các sinh phẩm đó. Mỹ cũng giãi thích là họ nghiên cứu để SX vaccine ( trong khi các bệnh trên hiện nay đã có vaccine rồi, nghiên cứu nửa để làm gì ? – trừ bệnh than. Mà sao không nghiên cứu bên Mỹ mà bí mật mang sang Ucraina nghiên cứu ? ) . Hiện các chuyên gia bộ quốc Phòng Nga đang phân tích những tài liệu trên

 3. Chiến dịch quan su đặc biết cua Putin da hon 3 tuan trời qua Nga la 1 cuong quoc quan su nhat nhi cua the gioi nhung van ko the lam chu duoc ukraine gio du da ton hao khi tai quan linh rat nhiều gio Putin phai lay vu khi sieu vuốt am de thi hanh chiến dịch quan su voi ukraine ko biết ukraine co do co dau hang khi Putin du g vu khi sieu vuốt am hiện dai nhat trong kho vu khi

 4. ÔNG PUTIN CỦA CHÚNG TA KHÔNG THỂ ĐÙA ĐC ĐÂU MỸ Ạ

 5. Mỹ giờ chỉ có cái hinh, thời hoi nao

 6. Còn VN thì sản xuất vũ khí tet xét nghiệm Việt á cũng siêu thanh vượt âm

 7. Mỹ có b 52 mà lo chi nói kiểu NATO dai không Ra dot hết hí ha hí ho đây mới là vũ khí đã biểu diễn còn loại chưa biểu diễn còn khủng khiếp mà NATO chưa bao giờ từng thấy người Nga đã nói NATO lo mà cảnh giác dung để nước đến tron mới nhảy thì nhảy không kịp

 8. Phương Tây là đứa con trẻ mà bố của nó là Mỹ,Mỹ bắt làm gì thi phải làm theo bố.

 9. Hãy dùng siêu thanh thẳng vào đầu não uca thế là xong vì ở đó không vướng dân

 10. Pu tin muôn năm phải tiêu diệt nhanh để lại bọn chính quyền khủng bố ukrine là hậu họa về sau

 11. Nga day cho thang em khong biet lam an ma ngo ngicj .

 12. Cauchohatnhanchono matluon di

 13. Tặng mỹ ,nato 👗

 14. Chỉ có nga mới làm cho la tô và mỹ run sợ nga phải đánh tới cùng cho cả thế giới biết bu tin tuyệt vời

 15. Tây mỹ NATO khe ma do đây Nga Putin vào chân tường Nga Putin cho vũ khí hạt nhân ban lên..!

 16. chú hề ko biết mình là con gì trên ván cờ mà mỹ và nato đưa ra làm bia cho quân đội nga

 17. tại sao chúng tôi quản lý các quốc gia khác

 18. Ucraina bây giờ có thua cũng là thua trong danh dự, còn nga thì ngược lại. Ông putin chỉ thích dùng sức mạnh cơ bắp bất chấp lẽ phải, bất chấp dư luận quốc tế.

 19. Sao lai nhà sư di làm quảng cáo nhỉ

 20. Tên lửa giấy

 21. ..

 22. Mẽo và na tô ép quá và tiếp tục chơi bẩn thì coi chừng . châu âu và mẽo sẽ trở về thời nguyên thủy

 23. Nước Nga quá giới nhất là vụ khí nước Nga cô lên cho nước Mỹ và NATO thấy đúng coi thường người dân Nga và nước Nga nữa

 24. Có vài món bí quyết phô ra để dây dỗ thằng em cho ngoan và cảnh báo luôn thể.

 25. Loại Tên Lửa này nhẹ với Nga,nhưng nặng với đối thủ cạnh tranh hiện tại

 26. 🇷🇺🇷🇺🇷🇺🙏💪🙏

 27. Tên lửa Siêu Thanh nhiều quá nên Nga xả bớt đi để phát triển tên lửa khác tốt hơn, mạnh mẽ Hơn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *