Toàn cảnh Tin Tức 24h Mới Nhất Sáng 12/12/2021 | Tin Thời Sự Việt Nam Nóng Nhất Hôm Nay | TIN TV24h#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn : https://peekskillartscouncil.org/chuyen-la-do-day/tin-tuc-24h/

Bình luận

 1. ZTE hút bù

 2. Giá đất càng cao. Giá nhà càng đắt. Kéo theo giá đất của toàn bộ các khu vực xung quanh cao lên. Anh em mình hùn vào "đấu giá" cho vui, vẽ ra màn kịch đôi bên mình cùng có lợi. Có gì chúng mình cùng nhau hưởng. VÃI CÁC THÁNH BẤT ĐỘNG SẢN. Nhà nước thì cũng chỉ thấy cái lợi trước mắt. Hại Dân Nghèo, DÂN SINH SAU ĐẺ VÃI, hại cả cái xã hội, hại luôn tổ quốc. Lại bảo nghèo thì mới khó chứ giầu thì mấy tí?

  Rồi xem ai là người hưởng lợi. Rồi xem nhà xã hội thì ai sẽ xây mà có xây thì được bao nhiêu cái? So với số lượng dân nghèo ngoài kia.

  Một xã hội mà toàn SHARK thì. GIẦU PHẢI BIẾT.

  Khác gì mấy thằng ÚC LỢN bên này đâu.

  Đại gia các nước nó sang nó mua hết bất động sản. Giá nhà tăng lên cao ngất ngưởng. Rồi mấy đứa trẻ bây giờ có mấy đứa là an cư lập nghiệp? Công việc thì bấp bênh mà chỗ ở thì nay đây mai đó. Ai hưởng? Các SHARK. Đợi xem rồi bao giờ thì sẽ giống Hàn Quốc. Cứ nhìn tình trạng thực tế của xã hội trẻ Hàn Quốc rồi muốn ĐẤU GIÁ thế nào thì đấu. Giầu vừa thôi. Các SHARK mà Giàu quá thì chỉ có khổ "dân". Rồi đâu đâu cũng cắm biển cho Thuê. VÃI cả XÃ HỘI.

  Một thằng ngồi vẽ, một thằng ngồi bán, 1 thằng ngồi mua, 1 thằng đi xây, 1 thằng lại bán, rồi bán, bán, bán, bán, rồi đế khi đến tay dân? NHÀ 500 TRIỆU LÊN ĐẾN 10 TỶ. Nói gì đến cộng dồn tiền đất.

  Lợi Lộc thì không biết thế nào. Dự án TỶ ĐÔ mọc như nấm. Còn nhà xã hội thì lèo tèo để dân ở chuồng lợn. Không thì thích xây thế nào thì xây, khi nào giải tảo thì tính sau.

  Xong nói nhiều lại bảo phản động.

  Làm gì mà chẳng sinh ra lắm CÒ ĐẤT.

  Chả được cái tích sự gì cho xã hội. Chỉ thấy lừa lọc, với giá đất ảo tăng chóng mặt. Hô biến giá đất như ảo thuật gia.

  Rồi sau đó?

  Mấy thằng giầu lại ở trung tâm có tất cả các tiện nghi hiện đại nhất của cả cái xã hội.

  Mấy thằng làm thuê làm mướn thì lại ở tít ngoại ô thành phố.

  Rồi cả đời chúng nó cứ thuê nhà xa dần, xa dần cho đến khi có tiền mua nhà ở quê. Rồi lại lặn lội lên thành phố mà kiếm sống.

  Cả đời chỉ có trả tiền nhà với tiền ăn và tiền đi lại. Để mấy thằng buôn đất nó ngồi nó hưởng.

  Xã hội.

  Văn hóa mất thì xã hội cũng chẳng còn.

  Còn lại có giầu với nghèo thôi.

  Nên mới nói, muốn học tây? Vậy thì cứ đi theo Tây Bán Nhà. Giầu mấy tý. Chết mấy thằng thợ xây thôi.

  Tại sao lại có câu:"To bụng là tướng làm Quan, còn bé bụng thì chỉ có Vác Thang Cả Đời?".

  Lại bảo tại sao mà đâu đâu cũng thấy Sát Nhập Hà Nội với lên đời Thành PHỐ.

  Đúng đúng là phố.
  Phố trong làng đấy.

  Rồi thằng nào cũng vác xe van với xe tải ra, không thì ngồi tầu chạy lên trung tâm phục vụ mấy Thánh BẤT ĐỘNG SẢN "Chuyển Nhà", "Xây Nhà", "Dọn Nhà".

  Dạ thưa "Dân Thành Phố" đến khi mà đất của "Dân Thành Phố" được thu hồi hết. Thì "cháu, chắt, chút, chít, chụt, chịt" của "Dân Thành Phố" cũng về quê hết. Không ai khó ba đời? Cũng không ai giầu hết cả ba họ đâu. Thời thế đổi thay, lòng người thay đổi.

  Bán được nhà thì anh em mình mua cổ phiếu, mua vàng, mua trái phiếu, mua bitcoin.

  Rồi có gì anh em mình mở công ty, rồi cùng nhau trốn thuế để mua nhà nước ngoài đàu tư tiếp.

  Làm gì mà không lắm "Thiên Đường Thuế".

  Nói gì đến các nước đang chiến tranh, đến an ninh còn không yên. Nói gì đến kinh tế. Muốn làm gì chẳng OK. Có tiền là được. Nói gì đến buôn bán "Vũ Khí".

  Công ty mà mở ở đấy thì HỜI phải biết.

  Rồi nó lại như 1 cái vòng tuần hoàn thôi.
  😀
  Thằng nghèo đi xây, tham gia thi đua sản xuất, còn thằng giầu đi bán ngồi hưởng. 😉

  Lợi nhất mấy thằng ngồi không mở công ty khai thác khoáng sản với vật liệu xây dựng. Ngồi không cũng CÓ TIỀN PHÁ NÚI XÂY CHÙA VỚI CHẢ LÂU ĐÀI.

  Nói gì đến mấy thằng lấy cớ "Đóng góp xây dựng ĐẢNG với QUÂN SỰ" như "Tân Hoàng Minh".

  Làm gì mà chẳng lắm trộm, cướp, tệ nạn xã hội?

  Nghèo quá mà. Mạt quá mà. Sao dẻo mồm bằng mấy thằng Cò Đất.

  Làm gì mà chẳng sinh ra "Bác Sỹ Bán Thuốc Giả Cho Dân".

  Nói gì đến "Trường Học Thành Phố" với chả "Trường Học Nông Thôn". Ấy mà chưa đủ đâu. Phải đi nước ngoài nó mới Sang.

  Để còn hưởng lợi "lâu dài bền vững"
  Xã hội.
  Tây Lờ.

 3. Có đất mà canh tác không tốt thì giữ làm gì? Mà muốn Dân vui vẻ hiến đất thì thay vỉ chỉ trả tiền đến bù. Tại sao không gọi hẳn kỹ sư xây dựng với kỹ sư nông nghiệp đến. Thu hồi bao nhiêu đất. Tiền đến bù là bao nhiêu? Bảo 2 kỹ sư sử dụng tiền đấy, cải tạo xây dựng hệ thống canh tác nông nghiệp bền vững cho hộ gia đình bị Thu hồi đất. Để số đất còn lại sẽ tự đẻ ra tiền đền bù cho khoản mất đất. Không làm được thế? Trình độ nghiệp vụ quá kém. Còn nếu đến kỹ sư mà không làm được thì nghĩ là tiền bồi thường quá ít. Còn riêng trách nhiệm của mấy ông Ủy Ban trong vấn đề này thì khỏi phải bàn. Đào tạo ra kỹ sư có kiến thức không phải để kỹ sư lôi kiến thức ra bán lấy tiền. Mà là để lấy kỹ sư là người truyền đạt kiến thức đến mọi người miễn phí. Để vẽ đường chỉ lối cho người dân làm ăn. Để tìm các kỹ sư khác xây dựng lên hệ thống đảm bảo kinh tế của mỗi người dân. Còn các kỹ sư mà chỉ muốn lấy kiến thức ra để bán lấy tiền. Thì theo thằng Tây sang Tây mà sống. Không phải đẳng cấp con người Việt Nam.

 4. Hắn rất nhiều tội đấy, xử là đúng rồi. 👊✊🤛💪

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *